Siêu xe không phải thú chơi dành cho những ai có hầu bao USD ít hơn 7 chữ số. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn niềm đam mê siêu xe của mình thông qua thú chơi các die cast (mô hình tĩnh). Và những chiếc điện thoại sau đây chính là con lai giữa ngành công nghiệp di động với nghề chế tác mô hình tĩnh.
Chuyên cung cấp các mẫu điện thoại mô hình ô tô , xe hơi giá rẻ

Giá những chiếc điện thoại dưới đây chỉ khoảng 1,3-1,5 triệu đồng, hiện sản phẩm đang có bán tại cửa hàng nhipsongcongnghe.vn ở địa chỉ số 8 ngõ 12 THÁI HÀ (nhipsongcongnghe.vn)
Chất liệu vỏ của các sản phẩm này dường như đều sử dụng kim loại với lớp sơn chất lượng khá tốt, rất gần với loại sơn sử dụng trên các mẫu diecast chất lượng cao. Về tính năng điện thoại, cũng giống như các sản phẩm xuất phát từ "thiên đường hàng nhái", chúng đều được bổ sung khá nhiều tính năng tay trái. Cá biệt có chiếc còn là... 4 sim 4 sóng online, xem được tivi thông qua ăng ten râu tích hợp sẵn. Dĩ nhiên là chất lượng của những tính năng tay trái như thế cũng chẳng ra sao, qua thử nghiệm người viết thấy ti vi xem rất nhiễu, thỉnh thoảng còn bị mất sóng.Tuy nhiên dẹp qua 1 bên những yếu điểm truyền thống của điện thoại Tàu, những chiếc điện thoại lai siêu xe dưới đây thực sự là một món đồ chơi thú vị cho những ai thích sưu tầm đồ độc, lạ.
Tất cả các model đều có 1 nguyên mẫu thiết kế nào đó mặc dù hình dáng chỉ hao hao có nét giống chứ không được i xì đúc như die cast.Lamborghini Murcielago LP640 - Vẫn giữ được những nét cơ bản của "bò".Mặt trước là 1 điện thoại candy bar truyền thống.
Dàn siêu xe gồm 1 BMW, 1 "Bò", 1 Porsche và 1 Aston Martin.
Vỏ hộp nhìn cũng khá đẹp mắt.
Đèn led báo sóng, tin nhắn, cuộc gọi nằm ở vị trí 2 pha.

1 máy mang logo BMW nhưng không nhìn ra Model. Trên máy ghi tên X9.
Logo của Bò cố ý làm ngược chiều.
Về tính năng những chiếc điện thoại này cũng giống như các feature phone thông thường.
Porsche Carrera GT.4 sim và khe cắm thẻ nhớ.
Thử nghiệm xem phim.Logo của các hãng đều được làm khá sắc sảo.


Giá bán .1.390.000 VND


Bảo hành :3 tháng


Thông tin bảo hành tại: Nhipsongcongnghe.vn
Hàng xách tay mới 100%, fullbox

Khách hàng trên toàn quốc có thể đặt mua hàng tai:www.Nhipsongcongnghe.vn

Giao hàng trong vòng 24h. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Miễn phí chuyển toàn quốc. Xem chi tiết tại website :www.Nhipsongcongnghe.vn
Khách hàng xem và mua hàng tạị

Địa chỉ:Số nhà 8 ngõ 12 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội
Tel:04.668.02.848- 0915.567.225-0942254142

Rất hân hạnh được mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất.Niềm vui khách hàng là niềm tin cậy phát triển bền vững của cửa hàng chúng tôi.