Căn hộ Sunview, tặng nội thất , chỉ thanh toán 30% được vào ở ngayMừng Sinh Nhật 7 Năm Cty Đất Xanh

Tặng ngay Bộ nội thất

Đặc Biệt chỉ cần thanh toán 30% là quý khách có thể vào ở ngay.
70% còn lại được thanh toán thành 8 đợt trong vòng 2 năm sau khi vào ở. - Không tính lãi suất
Xem thêm Mr. Dũng - 0938 84 3738

Căn hộ Sunview Apartment - Giá trị đích thực


Căn hộ Sunview Apartment có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay trung tâm hành chánh mới của Quận Thủ Đức.


Nằm trong khu quy hoạch tổng thể: Căn hộ Sunview nằm ngay vị trí trung tâm, xung quanh là các Dự Án trọng điểm khác: khu biệt thự INVESTCO, khu nhà phố Lan Phương, Dự án Babylon Residence, Siêu thị Coop Mart, và các trụ sở hành chánh quận như: UBND quận, HĐND quận, quận ủy – các tổ chức Đảng, tòa án viện kiểm sát, bưu điện ngân hàng, trường học bệnh viện, và đặc biệt là Công viên 36 hecta.
Có 2 tuyến đường Quan trọng đi qua Căn hộ Sunview Apartment là tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành Đai Ngoài, và Xa lộ Vành Đai Trong. Tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành Đai Ngoài là con đường huyết mạch của TpHCM, là tuyến đường Cao tốc với 6 làn xe, có tổng chiều dài là 13,7km, Bắt đầu từ sân bay Tân Sơn Nhất đi qua 4 quận Tân Bình, Gò vấp, Bình Thạnh & Thủ Đức và kết thúc tại Giao lộ Linh Xuân. Tuyến đường sẽ hoàn thành vào năm 2012.
Tuyến đường thứ 2 là xa lộ vành đai trong, bắt đầu từ Quốc lộ 1A, kết nối 4 quận là Thủ Đức, Q9, Q2, đi qua Cầu Phú Mỹ và kết nối Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Xa lộ Vành Đai Trong đã hoàn thành giai đoạn 1 là Cầu Phú Mỹ, Q2, và đang tiến hành giai đoạn 2 trên địa phận Q.9, và Q.Thủ Đức.Căn hộ Sunview Apartment bao gồm bộ nội thất sang trọng: Sàn gỗ Thụy Sĩ, Bếp ga âm của Ý, máy hút khói, máy nước nóng, máy điều hòa, và các thiết bị vệ sinh sang trọng...


Một không gian sống yên tĩnh, môi trường trong xanh, không khí trong lành với công viên 36 hecta chỉ cách Căn hộ Sunview Apartment 200m. Để biết thêm chi tiết và đi xem nhà mẫu thực tế, quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Dũng - 0938 84 3738Cty CP DV-XD Địa Ốc Đất Xanh--

QUACH MANH DŨNG - Sales Executive
DAT XANH DONG A JST CO.
30, Tran Nao, An Phu Ward, Dist. 2, HCMC

C
ell phone: 0909 378 106 - 0938.84.37 38