1. Bộ quạt: Heo con đi học (4 tập) (Giá: 15.000 VNĐ/cuốn, Giá bộ: 60.000 VNĐ)

Độ tuổi mầm non là giai đoạn các bé bắt đầu giao tiếp, khám phá, nhận biết thế giới xung quanh. Hiểu rõ đặc điểm của lứa tuổi này, Nhà sách Hương Thủy liên kết với Nhà xuất bản Thời đại giới thiệu đến cha mẹ bé bộ sách “Heo con đi học”. Bộ sách giúp các bé làm quen, ghi nhớ bảng chữ cái, các con số, hướng dẫn bé từng bước khám phá cuộc sống và thế giới xung quanh thông qua những câu hỏi nhận biết về con người (các bộ phận cơ thể, trang phục, nhà ở và nghề nghiệp…); thực vật (trái cây, hoa và rau); đặc điểm (hình dạng, tiếng kêu và nơi ở), vai trò của động vật... Mỗi nội dung được minh họa bằng một hình ảnh cụ thể, gần gũi, sinh động, lôi cuốn, rõ ràng, dễ nhận biết đối với các bé.

Thông qua bộ sách, trẻ hình thành được mối liên hệ giữa thị giác và thính giác, nâng cao khả năng quan sát và lý giải... về bản thân và thế giới xung quanh.

Chữ cái, chữ số, hình dạng và màu sắc Bộ phận cơ thể, trang phục nhà ở nghề nghiệp Động vật, tiếng kêu, nơi ở Trái cây hoa rau

2. Bộ: Bé khám phá thế giới xung quanh (bộ 15 tập) (Giá: 13.000 VNĐ/cuốn, Giá biet thu arista villas bộ: 195.000 VNĐ)

Những năm đầu của lứa tuổi đến trường, trẻ em có khả năng học hỏi nhiều hơn so với bất cứ lứa tuổi nào trong cuộc đời. Vì vậy, trong giai đoạn này các bậc cha mẹ cần đặc biệt quan tâm, hướng dẫn bé tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh. Bằng những hình ảnh minh họa sinh động cùng những câu hỏi thiết thực, bộ sách “Bé khám phá thế giới xung quanh” là phương tiện hữu ích giúp cha mẹ kích thích hứng thú tìm hiểu, khám phá của bé về con người, cây cối, con vật, đồ vật, sự việc... giúp bé hình thành nhanh chóng các khái niệm đơn giản nhưng cần thiết trong tư duy, đồng thời phát triển khả năng giao tiếp. Mỗi từ được cung cấp trong cuốn sách đều có kèm theo cách viết và phiên âm tiếng Anh, giúp biet thu arista villas trẻ dễ dàng học đồng thời hai ngôn ngữ Việt – Anh.

Bò sát và động vật không xương sống, Côn trùng, Đồ chơi, Động vật hoang dã, Trái cây, Thể thao, Phương tiện giao thông, Nhạc cụ, Vật nuôi trong nhà, Hoa, Động vật biển, Gia đình, Thức ăn, Gia vị, Rau củ quả.3. Bộ: Mỗi em bé là một thiên tài (bộ 10 tập) (Giá: 8.000 VNĐ/cuốn, Giá bộ: 80.000 VNĐ)

Bộ sách “Mỗi em bé là một thiên tài” (10 tập) dành cho trẻ ở độ tuổi tiểu học giúp thỏa mãn tính ưa tìm hiểu của trẻ dựa trên nguyên tắc học mà chơi, chơi mà học. Các trò chơi phát triển trí tuệ kết hợp với các câu hỏi nhanh sẽ giúp trẻ phát huy tối đa hoạt động tích cực của cơ quan cảm giác như: mắt, tay, não… khuyến khích niềm say mê học tập của trẻ, từ đó trẻ được mở mang kiến thức trong cuộc sống hàng ngày, được cung cấp những kỹ năng cần thiết để vượt qua những bài kiểm tra khi chúng bắt đầu tới trường học.II. Thông tin công ty:

Tên công ty: Công ty TNHH Văn Hóa Hương Thủy

Địa chỉ: 19 Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84. 438569432

Fax: +84 4.38569433

Website: www.nhasachhuongthuy.com

Email: nhasachhuongthuy@gmail.com

Sách Hương Thủy đã phát hành Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục: Bán Mua nhà đất nhơn trạch 370 ngàn/m2 Nhơn... Kiếm tiền từ cá độ online thật đơn giản với... dịch vụ kế toán , quyet toan ,BC thuế HCM... Nhân viên kinh doanh - 15/02/12 - 15/02/12 Gần 4000 Bức Tranh theu chu thap, giá bán rẻ... Liên thông từ Trung Cấp lên Đại học ngành Kế... RƯỢU NGOẠI Chivas 38 year 750 ml Bán máy in khổ lớn Kim thu sét, thiet bi chong set, lap dat... Sinh lý nam MXP