Kính gửi Qu‎ý khách hàng!

Ben Computer là một trong những công ty bán lẻ máy tính hàng đầu tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng bán lẻ trải khắp các quận nội thành Hà nội cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động với nhiều thành tích đạt được cùng với những giá trị đích thực mang lại cho khách hàng; tập thể lãnh đạo Công ty luôn trăn trở làm thế nào để khách hàng lựa chọn được sản phẩm với GIÁ RẺ NHẤT; CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT và THỜI GIAN NHANH NHẤT một cách khách quan và chính xác???
Thấu hiểu và chia sẻ với mong muốn đó của khách hàng; sau hơn một năm thử nghiệm và áp dụng trong nội bộ; từ ngày 15/12/2011, Ben Computer chính thức ra mắt dịch vụ bán lẻ mới.

1.DỊCH VỤ BÁN HÀNG 10 PHÚT
Đây là một trong những dịch vụ đột phá về thời gian trong việc bán sản phẩm máy tính tại Việt Nam. Đây cũng là món quà lớn thiết thực do tập thể lãnh đạo và nhân viên toàn công ty kính tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập.
Quy trình bán hàng 10 phút - Thực hiện trên hệ thống bán lẻ của Ben Computer
Khách hàng chọn mua -> Lập phiếu -> xuất hàng, in phiếu BH, in phiếu xuất -> thu tiền, tạo hóa đơn -> in hóa đơn -> Bàn giao hàng hóa, chứng từ.

Với dịch vụ này, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện quy trình bán hàng trong vòng 10 phút tính từ thời điểm qu‎ý khách đồng ý‎ mua hàng đến khi chúng tôi nhận tiền và bàn giao hàng hóa, hóa đơn mua hàng cho qu‎ý khách hàng.
Để khẳng định tính chính xác và hoàn hảo của dịch vụ "Bán hàng 10 phút" công ty chúng tôi cam kết đền bù cho khách hàng mỗi phút chậm trễ là 10,000 đồng; đặc biệt không giới hạn giá trị đền bù. Khách hàng chính là người tham gia vào quá trình bán hàng; giám sát và đánh giá chất lượng dịch vụ ngay sau mỗi giao dịch.

Ví dụ các mức tương ứng như sau:
* Chậm1 phút hoàn tặng 10.000 VND
* Chậm 2 phút hoàn tặng ngay 20.000 VND
* Chậm 5 phút hoàn tặng ngay 50.000 VND ...

Dịch vụ "Bán hàng 10 phút" không tính thời gian với các trường hợp sau:
- Không áp dụng đối với các đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng bán giá sốc, sale off.
- Không áp dụng với việc khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác, đổi serial khác....
- Không áp dụng với các trường hợp rủi ro khách quan như: Mất điện, mất mạng...

2. DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG SO SÁNH GIÁ với tên gọi “HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG NHẤT”
Bên cạnh tiêu chí NHANH, Ben Computer luôn có tiêu chí bán RẺ nhất thị trường. Để thực hiện được tiêu chí bán RẺ này, Ben Computer đã đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất với chi phí hàng tỷ đồng cùng với quy trình phân loại; lựa chọn sản phẩm; cập nhật sản phẩm nhanh nhất chính xác nhất để đảm bảo khách hàng khách quan lựa chọn và quyết định mua sản phẩm với giá cả phù hợp - đúng giá thị trường.


Hệ thống tự động so sánh giá là công cụ mà Ben muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm tự so sánh giá thị trường. Quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội mua giá Rẻ của mình, hãy vào website: ben.com.vn để kiểm chứng đâu là mốc giá rẻ nhất thị trường ngành Công nghệ thông tin và hãy đưa ra quyết định chọn giá đúng nhất.

Hãy đến với Ben Computer để khám phá điều thú vị tại " PHÚT THỨ 11" và “HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG NHẤT” đồng thời tận hưởng hàng nghìn cơ hội mua hàng ưu đãi lớn nhất hàng tuần hàng tháng theo chi tiết sau:

http://www.ben.com.vn/promotion/khuyenmai.html
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên hệ thống bán lẻ của Ben!
Ben Store : 74 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Ben Store : 251 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Lenovo Store :Tòa nhà B14, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Dell Store :123 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Ben Online : 04.37677045