Kính thưa quý vị !

Ngày nay xã hội phát triển, đời sống của con người được nâng cao, chiếc điện thoại di động không còn đơn thuần là thiết bị dùng để nghe và gọi nữa, hiện nay những chiếc điện thoại mới ra đời với những tính năng độc đáo hiện đại đã làm thay đổi cách nhìn của con người đối với sản phẩm này, chỉ cần bỏ ra 3 – 5 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc ĐTDĐ với đầy đủ các tính năng hiện đại như nghe nhạc, xem phim, quay phim chụp hình, truy cập internet, kết nối facebook, chat….

Một chiếc điện thoại dù được thiết kế hiện đại đến đâu nhưng nó sẽ không còn là điện thoại néu thiếu đi một thứ. Đó chính là chiếc sim. Ai cũng biết rằng phải có sim của các nhà mạng cung cấp lắp vào máy ta mới có thể thực hiện được các cuộc gọi đi, nhận các cuộc gọi đến và sử dụng những tính năng như internet , kết nối facebook, chat…nhưng đã bao giờ quý vị nghĩ rằng chiếc sim đó sẽ mang lại nguồn thu nhập cho chúng ta. Và chúng ta có thể kinh doanh ngay trên chiếc sim điện thoại mà ta vẫn sử dụng hàng ngày chưa? Khi chúng ta sử dụng điện thoại để nghe gọi, truy cập internet…đồng nghĩa với việc chúng ta phải trả chi phí dịch vụ cho nhà mạng. Người ta thường nói rằng “Ở đâu bạn phải tiêu tiền thì ở đó bạn có thể kiếm ra tiền”. vậy tại sao chúng ta lại không kiếm tiền từ những chiếc sim nhỉ? Thấu hiểu những điều băn khoăn đó, và ước muốn mang đén cho mọi người một cuộc sống tươi đẹp hơn, chúng tôi đã tìm ra một giải pháp kinh doanh hoàn toàn mới ngay trên chiếc sim ĐTDĐ. Đó chính là dịch vụ sim đa năng của công ty

Dịch vụ sim đa năng do Thu Khánh VSIM (TKV) phân phối được xây dựng trên nền của tất cả các loại sim tại Việt Nam, bạn không phải tốn tiền để mua thêm sim mới, không phải thay sim ra thay sim vào mà sim đa năng được tạo ngay trên chiếc sim mà bạn đang dùng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ để được giải đáp nhanh nhất:

Mr. Khánh
Mã số: 00MB000125
Email: vsim.0934225077@gmail.com
ID yahoo: anhngo8x
Skype: anhngo8x
DĐ: 0934225077
Website: http://www.vsim.vn/
http://violet.vn/0934225077