CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DOANH NHÂN VIỆT
Doanh Nhân Việt được thành lập mong muốn trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY của tất cả các doanh nghiệp trong việc THIẾT KẾ, XÂY DỰNG và DUY TRÌ các hệ thống thống tin một cách hiệu quả nhất. Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. Doanh Nhân Việt đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hang.
Công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị
+ Hệ thống camera quan sát
+camera nguy trang |
+ Hệ thống báo động chống trộm
+ Hệ thống chuông cửa, doorphone
+ Hệ thống báo cháy thông minh
+ Hệ thống chấm công quản lý nhân sự
+Camera IP hay được gọi là Internet Camera được ứng dụng rộng rãi trong việc giám sát/quan sát, hội họp công ty, tào đạo từ xa, hội nghị từ xa qua mạng nội bộ hoặc Internet băng thông rộng. Hình ảnh thông qua Internet Camera có thể được lưu lại dưới dạng video hoặc định dạng file JPG và ghi trực tiếp vào ổ cứng máy PC theo cơ chế tự động hoặc lệnh yêu cầu của người dùng trong mạng LAN.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giam sat ngay lập tức, chỉ cần quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu ngay lập tức sẽ có nhân viên chuyên nghiệp đến khảo sát và tư vấn giải pháp, hệ thông sẽ được triển khai một cách nhanh nhất theo yêu cầu của quý khách
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG DOANH NHÂN VIỆT
Địa chỉ : P1403, N06 phố Trần Đăng Ninh - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66740321 & 0932.316.158
Y!M: cameramienbac