QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Khách hàng thân thiết Sàn Tìm Giá là người đăng ký dịch vụ trở thành Khách hàng thân thiết để sở hữu "Thẻ Khách hàng thân thiết", hay còn gọi là " Thẻ ATM đồng thương hiệu" (đăng ký 1 lần duy nhất và sở hữu dịch vụ vĩnh viễn). Người sở hữu thẻ này sẽ vĩnh viễn có được những quyền lợi sau đây:

1. Được quyền mua hàng giảm giá trong hệ thống đối tác của Sàn Tìm Giá trên toàn quốc với số lần mua hàng không giới hạn và có thể mua tại bất kỳ Đơn vị Đối tác nào trong hệ thống (danh sách các Đối tác và số % giảm giá dành cho Khách hàng thân thiết có trên website tại mục "Đối tác").

2. Được quyền mua hàng siêu giảm giá vĩnh viễn với số lượng không hạn chế tại trang "Mua rẻ" của Sàn Tìm Giá, đây là trang hội tụ những sản phẩm - dịch vụ của toàn bộ hệ thống Đối tác có mức chiết khấu rất cao dành riêng cho Khách hàng thân thiết của Sàn Tìm Giá.

3. Có đầy đủ tính năng như một thẻ ATM khác ở các ngân hàng khác tại Việt Nam: Chủ sở hữu thẻ có thể gởi tiền vào thẻ hay rút tiền từ hệ thống ATM, hay gởi tiền tiết kiệm có kỳ hạn, dùng thanh toán chi phí sinh hoạt, mua vé tàu, xe, máy bay... và có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác đối với thẻ ATM mà Ngân hàng TMCP Việt Á áp dụng tại thời điểm.


4. Thẻ này có thể rút tiền trên hệ thống ATM của 41 Ngân hàng liên kết với Ngân hàng TMCP Việt Á mà hoàn toàn miễn phí giao dịch (Danh sách các Ngân hàng liên kết có tại đây). Điều này đồng nghĩa với việc người sở hữu thẻ gần như có thể rút tiền tại bất kỳ trụ ATM nào tại bất kỳ ngân hàng nào (trong hệ thống liên kết) mà không mất một đồng phí giao dịch nào.


5. Được giảm giá 30% khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác của Sàn Tìm Giá: Điều này có nghĩa là người sở hữu thẻ này khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ Khách hàng thân thiết cho người thân, bạn bè... hay khi có nhu cầu Đăng ký làm Đối tác của Sàn, đăng ký mở Gian hàng trực tuyến tại Sàn, hay đăng ký quảng cáo trên Sàn... thì sẽ được Sàn giảm giá 30% trên tổng chi phí đăng ký dịch vụ theo bảng báo giá tại thời điểm.

6. Được Sàn hỗ trợ 30% - 58% chi phí kết nối thành viên mới vào Sàn ở mọi cấp độ: Khi người sở hữu Thẻ có nhu cầu kiếm thêm thu nhập và tìm kiếm khách hàng khác đăng ký các dịch vụ của Sàn Tìm Giá, thì Sàn sẽ hỗ trợ chi phí trực tiếp cho người kết nối (là người sở hữu thẻ) 30% đến 58% trên tổng chi phí đăng ký của khách hàng tại thời điểm. Ví dụ người sở hữu thẻ kết nối được khách hàng mở 01 Gian hàng VIP (chi phí tại thời điểm là 1.000.000 vnđ/ 6 tháng) thì Sàn sẽ hỗ trợ chi phí kết nối cho chủ sở hữu thẻ là 30% = 300.000 vnđ. Hoặc khi kết nối được thành viên đầu tiên đăng ký dịch vụ trở thành Khách hàng thân thiết của Sàn thì sẽ được hỗ trợ chi phí 30% X 500.000 vnđ = 150.000 vnđ. Quyền lợi này áp dụng cho mọi dịch vụ của Sàn và mức 30% áp dụng theo mệnh giá dịch vụ tại thời điểm.

7. Được hưởng chính sách kinh doanh theo nhóm của Sàn, đây là một chính sách kinh doanh mới được áp dụng cho Cộng tác viên và hệ thống Đại lý của Sàn Tìm Giá trên toàn quốc. Với chính sách này, khi Khách hàng thân thiết kết nối từ thành viên thứ 6 trở đi (kết nối thành viên đăng ký dịch vụ trở thành KHTT và sở hữu thẻ KHTT) thì Sàn sẽ hỗ trợ chi phí lên đến 290.000đ/ 1 thẻ. Để tìm hiểu chi tiết về chính sách này thành viên vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Sàn.

8. Được hưởng một mức thành viên VIP có thời hạn vĩnh viễn trên Sàn giao dịch việc làm "hosoungvien.com" - "timungvien.com" - đây là một dự án của Tìm Giá nhằm kết nối cộng đồng nhà tuyển dụng với ứng viên dự tuyển. Quyền lợi của mức thành viên VIP có thể xem chi tiết tại website: http://hosoungvien.com - http://timungvien.com.

9. Được gởi hồ sơ ứng tuyển việc làm đến toàn bộ hệ thống Đối tác của Sàn Tìm Giá khi người sở hữu thẻ có nhu cầu tìm việc.

10. Thẻ ATM đồng thương hiệu còn là thẻ ứng dụng công nghệ mới: Trên thẻ có gắn chip thanh toán tự động, là công nghệ thanh toán sẽ phổ biến ở Việt Nam trong thời gian tới.

11. Thởi hạn sử dụng của thẻ ATM đồng thương hiệu là vĩnh viễn.

12. Có cơ hội trở thành Cộng tác viên và Đối tác vĩnh viễn của Sàn để hưởng được những quyền lợi cao hơn.