Không ít người gọi chị là thầy, là chuyên gia tạo mẫu tóc, Nguyễn Thị Kim Quý- Giám đốc Công ty Tạo mẫu tóc Kim Quý là người đã làm nên chiếc áo dài được tết từ hàng triệu mét tóc của phụ nữ 54 dân tộc Việt Nam. Không chỉ là áo dài, không chỉ là tóc, với bàn tay khéo léo của người nghệ sĩ, đây là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ tâm huyết, sáng tạo và tình yêu Hà Nội của “người đàn bà say tóc”. Chiếc áo trở nên đặc biệt giàu ý nghĩa, một món quà hướng tới 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Nhằm chia sẻ gánh nặng học phí cho các bạn học viên Trường dạy nghề tạo mẩu tóc KimQuý đưa ra khuyến mãi lớn chưa từng có lên tới 20% đối với dịch vụ đào tạo tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Khai giảng khóa học tạo mẩu tóc 2012 vào ngày 15/02/2012 hân hoan chào đón tấc cả các bạn đăng ký ghi danh họ nghề. Yêu tiên cho những học viên sớm nhất,..!

nếu bạn nào yêu thích nghề tạo mẫu tóc mà chưa có điều kiện về kinh tế hãy bắt đầu ngay bây giờ để hưởng ưu đãi lớn nhất từ trường dạy nghề tạo mẫu tóc Kim Quý. Đến với trường dạy nghề tạo mẩu tóc các bạn sẽ được đích thân cô Kim Quý, ( người nghệ nhân, kỹ lục gia áo dài tóc Việt Nam) đích thân truyền đạt nhưng kim nghiệp những bài học quý báu về nghề tạo mẩu tóc chuyên nghiệp.TRƯỜNG DẠY NGHỀ TẠO MẪU TÓC KIM QUÝĐịa chỉ : Số 54 phố Nguyễn Siêu - Hoàn Kiếm - Hà NộiCô giáo nghệ nhân : Nguyễn Thị Kim QuýTel : 04-38266160 Email : nguoi_thoi_hon_cho_toc@yahoo.com.vn hoặc kimquy54@daynghetoc.edu.vn Website : www.daynghetoc.edu.vn hoặcwww.daynghetoc.vn