Để đạt cực khoái cho phụ nữ


Tình dục là một nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người nhằm duy trì nòi giống. Nó cũng là một món quà đẹp mà thượng đế đã ban tặng cho con người để thể hiện tình cảm, sự đam mê mà biểu hiện của nó chính là cực khoái. Ở nam giới, cực khoái rất dễ dàng đạt được, đó là khi xuất tinh. Còn ở nữ giới, cực khoái khó đến hơn. Vì vậy, để đạt được cực khoái cho bạn tình, nam giới cần có phải kiến thức nhất định về tình dục, để tạo nên một cuộc sống tình dục có trách nhiệm, lành mạnh và có chất lượng.


Cực khoái là gì?

Cực khoái là một cảm giác thích thú của thể xác, cao cấp nhất của loài người, bằng sự kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp các vùng trọng yếu trong quá trình sinh hoạt tình dục. Có 2 loại cực khoái, đó là cực khoái nông và cực khoái sâu.

[*] Cực khoái nông hay còn gọi là cực khoái âm vật – cửa âm đạo, bằng sự kích thích âm vật trực tiếp và gián tiếp qua môi lớn – môi bé và các vùng lân cận, với cường độ thật nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần, người nữ có cảm giác lâng lâng thích thú khó tả. Để đạt được cực khoái này, người nữ phải tập trung cao độ, chú ý lên phần âm vật, nằm im, duỗi thẳng chân, chỉ cần một lơ đễnh là sẽ không thành công, sự kích thích lên âm vật nhẹ nhàng, liên tục, kéo dài sẽ kết thúc bằng sự co thắt ngoài ý muốn của nền âm đạo.

Cơn cực khoái này đã được 2 nhà nghiên cứu Masters–Johnson mô tả qua 3 bước. Bước thứ nhất đó là: “Sự đột nhiên ý thức của miền khoái cảm tình dục, khu trú trong vùng âm vật nhưng lan tỏa lên phía trên, tới vùng xương chậu”. Bước thứ hai là “Một cảm giác nóng bừng lan tỏa đi từ khung chậu ra khắp người” và bước thứ ba: “Âm hộ và các bộ phận sinh dục trong khu vực rung lên nhè nhẹ. Đó là những co thắt bất giác và kèm theo những cảm giác tràn đầy hạnh phúc. Số rung động này từ 3 đến 12 đợt, tùy theo chất lượng và cường độ khoái cảm lúc đạt đỉnh điểm; nếu từ 2 đến 5 nghĩa là khoái cảm trung bình, nếu từ 6 đến 12 là khoái cảm cực độ, người phụ nữ hoàn toàn thỏa mãn”. Giai đoạn co thắt này mỗi cơn cách nhau khoảng 0,8 giây, lỗ cổ tử cung hé mở để tiếp nhận tinh trùng và trở lại bình thường sau 30 phút.
[*] Cực khoái sâu, còn gọi là cực khoái của điểm G, xuất hiện sau nhiều phút kích thích, để đạt được cực khoái này thường được kích thích bằng dương vật hay bằng tay, tạo sức ép lên vùng Fascia de halban (tương đương điểm G). Điểm G được đặt theo tên của bác sĩ sản khoa người Đức tên là Grafenberg, người đã mô tả điểm này vào năm 1950, cho một vùng nhạy cảm còn gọi vùng Fascia de halban. Điểm G hay Grafenberg’s spot là một điểm nhỏ kích thước bằng hạt đậu, khi được kích thích có thể dãn rộng bằng ngón tay (khoảng 2cm), nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3-5cm tính từ lối âm đạo vào.
Có hai tư thế để đạt được cực khoái sâu:

- Người nữ nằm ngửa, đùi gập lại, cẳng chân giơ lên, người nam đưa dương vật vào ở tư thế quỳ.


- Người nữ nằm phía trên, hơi ngửa ra phía sau giữa hai đùi của chồng và chủ động tạo kích thích cho đến khi đạt cực khoái.


Cực khoái sâu thường có cảm giác nhanh, gay gắt, ngay lập tức khi kích thích đúng lúc và có cảm giác như phóng một ít dịch, và cảm giác buồn tiểu sau cực khoái, đặc biệt cực khoái này nhanh chóng đáp ứng với những lần kích thích tiếp theo, còn cực khoái âm vật sau đáp ứng người nữ có cảm giác mệt và phục hồi chậm hơn.


Biểu hiện của cực khoái ở phụ nữ

Khi phụ nữ đạt cực khoái, màu đỏ giới tính biểu lộ rõ ở mặt, ở lồng ngực, sau đó mờ dần. Toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, sự cương cứng núm vú, khi cương cứng núm vú và vòng thẫm màu bao quanh núm vú xẹp xuống báo hiệu cực khoái đã hết; trong đó sự cương cứng núm vú là “nhân chứng” tốt để đánh giá mức độ đạt được cực khoái.


Các bước để đạt được cực khoái

Phương Tây có câu: “ Nhứt lưỡi, nhì râu, tam tay, tứ nó”, còn theo tác giả thì “Nhất lưỡi, nhì tay, tam qui, tứ củ”. Tất cả đều theo nguyên tắc là “nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”.

Với những phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh & mãn kinh, hoặc một số phụ nữ trẻ bị thiếu hụt nội tiết tố nữ, việc đạt cực khoái trở nên khó khăn hơn nhiều. Do đó cần có sự hỗ trợ của các loại viên uống bổ sung nội tiết tố nữ như viên tăng cường sinh lý nữ Estrolife. Estrolife với thành phần chính là tinh chất mầm đậu tương giúp bổ sung nội tiết tố cho phụ nữ một cách tự nhiên và an toàn, giúp chị em phụ nữ đón nhận khoái cảm một cách mãn nguyện. Estrolife giúp tăng tiết dịch âm đạo, tăng sự bôi trơn cho cuộc sinh hoạt trở nên như ý.


Cực khoái ở nữ giới là một nhu cầu tất yếu trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, là một hành vi văn hóa, một nghệ thuật say đắm lòng người, một khía cạnh của hạnh phúc. Vì vậy các đấng mày râu hãy là những người tình mạnh mẽ, có trách nhiệm để tạo hương vị cho cuộc sống lứa đôi luôn ngập tràn hạnh phúc.


BS. CKI Trần Quốc Long