Sau một thời gian nghiên cứu và hoàn thiện, day trang diem chuyen nghiep GBVUI đ[SIZE=2]ã chính thức cập nhật phiên day-trang-diem-chuyen-nghiep bản mới Season 3 2011.

[SIZE=5]TRÒ cach trang diem CHƠI GBVUI.COM SEASON 3 RA MẮT 2.8.2011[/FONT]

trang diem mat Phiên bản GBVui Season 3 có gì mới?

1. video trang diem Ra mắt chứ[/FONT]c năng thuộc địa

Chức hoc trang diem năng thuộc địa là gì? GBVui sẽ day trang diem chuyen nghiep cập nhật bổ sung hệ thống trang diem dep 190 quốc gia, mỗi quốc gia sẽ có quốc kì riêng. Các clip trang diem bạn có quyền lựa chọn 1 trong số các quốc gia trên day nghe thế giới mà mình yêu thích. Đồng thời hàng tháng sẽ có sự trang diem moi kiện Quốc chiến để tìm ra "Cường quốc GBVui".

day lam toc 2. Ra mắt hệ thống thi đấu mới

Điểm khác biệt game trang diem so với cách thức thi đấu trước đây ở phiên bản Season day nau an 3 ngày GBVui sẽ cập nhật và tổ chức thêm nhiều sự kiện day-trang-diem-chuyen-nghiep mới trang diem online hấp dẫn chưa từng có:

Đấu guild

phan trang diem Đấu Jeweler cược tiền

Chiến tranh bo trang diem thuộc địa

GB idol

Top điểm do trang diem danh vọng tháng

Thi đấu vợ chồng

trang diem nhe Thách đấu Game master

Săn Boss

day boi toc Thi trang phục đẹp nhất

Thi đấu theo day danh mat mẫu sẽ quy định3. Nâng cấp hệ truong day nghe thống duyệt log

Khác với cách thức duyệt day cat toc log trước đây các bạn phải chờ sau 1 ngày mới được nhận dạy trang điểm điểm gp, thì ở bản Season 3 này cứ sau 2 tiếng hệ thống day bui toc duyệt log tự động sẽ duyệt log và cộng điểm kinh nghiệm day ke mat cho các nhân vật một lần và cho kết quả chính xác lên tới cach danh mat 99%.

Đồng hành cùng bảng xếp hạng 2009 của Season 1 và bảng xếp hạng 2010 của Season 2, ở phiên bản Season 3 này GBVui sẽ cho ra mắt bảng xếp hạng hoàn toàn mới 2011 để cho các bạn đua TOP tranh tài và xây dựng danh tiếng.

Trên đây là thông tin tổng hợp về bản cập nhật GBVui Season 3. Các thông tin giới thiệu chi tiết sẽ được lần lượt gửi tới các bạn.

Trang chủ :