TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA SIM ĐA NĂNG BẮN TIỀN 7 MẠNGTheo ICT News, sự tăng trưởng và phổ cập của điện thọai di động tại Việt Nam đang làm các quốc gia có điều kiện phát triển tương đồng như Trung Quốc và Ấn độ kinh ngạc. Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thông tin di động trong những năm vừa qua đã được thúc đẩy thông qua việc cạnh tranh mạnh mẽ của các mạng di động lớn.

Một thị trường có doanh thu trên 100.000 tỷ đồng trong năm 2009 với hơn 100 triệu thuê bao, trong đó 95% là trả trước, chính là một cơ hội cho các đơn vị phân phối dịch vụ thẻ nạp tiền phát triển. Chúng ta có thể tìm thấy các điểm bán thẻ nạp tiền tại khắp mọi nơi để phục vụ cho lượng khách hàng sử dụng điện thọai di động trả trước.


Tuy nhiên, việc trở thành đại lý nạp tiền cho thuê bao trả trước cũng đòi hỏi một lượng vốn từ 5-10 triệu vì phải mua thẻ cào, thẻ nạp tiền điện tử kèm máy điện thọai di động từ 07 nhà mạng, đồng thời khi cần hỗ trợ về dịch vụ, đại lý cũng phải liên hệ với 07 đầu mối khác nhau.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực viễn thông cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng một công cụ kinh doanh đơn giản, hiệu quả, chi phí thấp, Công ty Vnmart đã nghiên cứu và triển khai thành công dịch vụ Sim đa năng Vnmart
Với dịch vụ Sim đa năng Vnmart, mọi việc trở nên rất đơn giản. Chỉ với 01 SIM và 01 tài khoản duy nhất, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước của tất cả các mạng di động tại Việt Nam. SIMđa năng Vnmart chính là một SIM đã được tích hợp các ứng dụng bán hàng. Bên cạnh việc sử dụng như một công cụ kinh doanh, bạn có thể nghe gọi, nhắn tin giống như một điện thọai thông thường. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành đại lý nạp tiền cho di động trả trước.

Dịch vụ Sim đa năng Vnmart còn mang đến cho bạn các ưu điểm khi sử dụng như sau:
  • Sử dụng cực kỳ đơn giản. Bảo mật cho mỗi giao dịch thông qua mã số bí mật.
  • Hoa hồng bán hàng hấp dẫn, tăng dần theo lượng mua và mức độ phân phối.
  • Không tốn bất kỳ chi phí phát sinh khi thực hiện nạp tiền cho khách hàng.
  • Tiết kiệm được vốn lưu động từ 50-80% so với cách thức kinh doanh truyền thống.
  • Có thể nạp tiền cho các mạng di động mọi lúc, mọi nơi.
  • Dễ dàng phát triển hệ thống phân phối của riêng bạn.
  • Chiếu khấu cao hơn M-load rất nhiều

Mọi thắc mắc hãy liên hệ để được giải đáp nhanh nhất:

Mr. Khánh
Mã số: 00MB000125
Email: vsim.0934225077@gmail.com
ID yahoo: anhngo8x
Skype: anhngo8x
DĐ: 0934225077
Website: http://violet.vn/0934225077