Thẻ Từ ( thẻ trắng ), Thẻ IC, Thẻ ID, Thẻ PVC, Thẻ Khoảng Cách Xa,
Thẻ vip card, Thẻ ATM, Thẻ VIP, Member card, Thẻ nhân viên,
Thiết kế miễn phí

Thẻ Từ
Loại thẻ này ngày càng trở nên thông dụng trong các ngân hàng, trường học, các nơi sử dụng thẻ có tính bảo mật cao. Thẻ được thiết kế đa dạng theo tiêu chuẩn chung và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Loại thẻ này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.
Thẻ IC

Thẻ thông minh có bộ nhớ điện tử và bộ tích hợp (IC). Thẻ thông minh có hai loại giao diện khác nhau, thẻ tiếp xúc và thẻ không tiếp xúc chỉ cần đặt gần đầu đọc là có thể truyền dữ liệu, lệnh và trạng thái thẻ. Thời gian kiểm tra thông tin sẽ ngắn hơn so với thẻ tiếp xúc. Cả đầu đọc thẻ và thẻ đều có angten ngầm có thể giao tiếp an toàn với bộ phận còn lại.
Thẻ ID mỏng / dày

Loại thẻ này ngày càng trở nên thông dụng tại các công sở. Ở bất cứ nơi đâu, hội họp, công tác hay gặp khách hàng, nó sẽ giúp mọi người biết bạn là ai và từ đâu đến. Thẻ này bây giờ còn được dùng trong bệnh viện, mỗi bệnh nhân được cấp một thẻ để lưu lại tình trạng bệnh tật và mỗi lần tới khám để có thể gọn nhẹ hơn các khâu khám, chuẩn đoán bệnh và giúp bệnh nhận thoải mái hơn.
Thẻ khoảng cách xa


Thay vì bạn phải quẹt thẻ vô sát máy chấm công thì giờ đây bạn chỉ cần đứng ở xa là bạn có thể quẹt thẻ được.
Khác với thẻ bình thường chỉ quẹt được với khoảng cách từ 5cm-10cm. Thì thẻ khoảng cách xa này hoạt động với khoảng cách xa hơn. Có các loại thẻ khoảng cách như:
- Tầm trung là 3m – 6m.
- Khoảng cách xa 5m – 10m.
- Khoảng cách xa nhất 15m - 20m .

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-XNK HỒNG AN
ĐC: 004 chung cư Thái An 1, Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận,Q.12
ĐT: (08)22444963-22444964-FAX: 08.62 562 274
DĐ: 0948235006(Mr.Sơn)