[size=2" face="Arial]
PHẦN MỀM EMAIL MARKETING MIỄN PHÍ 100% INBOX
Mua 1 lần dùng mãi mãi, hỗ trợ 24/7. Bảo hành 1 đổi 1 trong bất cứ trường hợp nào!
Tặng ngay 12 quà tặng khi mua phần mềm! (chi tiết bên dưới)


[ulist][*]Bạn là chủ một công việc kinh doanh đang tìm cách để tăng doanh số bán hàng nhưng vẫn đảm bảo chi phí thấp nhất có thể?[*]Bạn tìm kiếm một phương thức quảng bá nhanh gọn, hiệu quả, chi phí thấp và có thể đo lường được?
[/ulist]
HÃY TRẢI NGHIỆM HIỆU QUẢ TỪ PHẦN MỀM EMAIL MARKETING CỦA CHÚNG TÔI!


DỄ SỬ DỤNG - <font size="5">NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ
[/size]TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG

[ulist][*]Không giới hạn số lượng mail gửi đi, gửi bao nhiêu tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.[*]Phần mềm có thể dùng mail Công ty bạn (nhưng không khuyến khích vì dễ bị liệt vào blacklist) hoặc dùng chính mail Yahoo và Gmail để gửi.[*]Vượt qua giới hạn về số lượng mail gửi đi trong 1 ngày của Yahoo Mail và Gmail.[*]Tùy biến gửi bằng nhiều mail, nhưng nhận trả lời của khách hàng bằng 1 mail duy nhất, giúp quản lý dễ dàng các phản hồi của khách hàng.[*]Hướng dẫn sử dụng cực kỳ chi tiết bằng hình ảnh, tham khảo tại đây: Hướng dẫn chi tiết[*]Phần mềm cho phép tùy biến Tên người gửi tùy theo ý người dùng.[*]Bản quyền phần mềm sử dụng mãi mãi, hỗ trợ suốt quá trình sử dụng[*]Tỷ lệ mail gửi vào Inbox luôn từ 90% trở lên, đây là tỷ lệ có từ chính kinh nghiệm gửi mail marketing của iNova.vn suốt 1 năm qua, khác với những tỷ lệ 99%, 100% “ảo” mà các đơn vị quảng cáo khác thường giới thiệu về phần mềm của mình.[/ulist]


CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT KHÁC

Bên cạnh những tính năng ưu việt đã trình bày ở trên, Phần mềm gửi mail hàng loạt iNova Email Marketing cũng tích hợp tất cả những tính năng cơ bản, chuyên nghiệp khác, phục vụ nhu cầu: Thống kê, quản lý, cá nhân hóa và gửi mail theo phương thức thẩm mỹ nhất.


Quản lý danh sách Email

- Nhập hàng nghìn địa chỉ mail cùng lúc vào phần mềm (từ file excel, text..)
- Quản lý các email từ chối, giảm tới mức tối thiểu sự làm phiền khách hàng.
- Quản lý khách hàng theo nhóm chuyên biệt, thuận tiện, dễ sử dụng.

Theo dõi thống kê chi tiết chiến dịch email
- Thống kê số mail đã được mở ra, thời gian khách hàng đọc mail.
- Thống kê khách hàng tới từ vùng miền nào, quốc gia nào.
- Đưa ra những gợi ý tối ưu chiến dịch của bạn dựa trên những thống kê.


Gửi những Email với nội dung cá nhân hóa
- Email bắt đầu bằng “Chào anh A”, “Chào chị B” chứ không chỉ là “Chào bạn” đơn điệu, góp phần thu hút và tôn trọng Khách hàng hơn.
- Gửi mail theo danh sách đã phân loại theo ngành nghề, khu vực.


Tạo các email HTML chuyên nghiệp
- Email HTML là email dạng 1 trang web, có hình ảnh, bố cục, màu sắc.
- Có nhiều mẫu email có sẵn cho bạn lựa chọn.
- Hướng dẫn cách tự tạo email HTML mang phong cách của riêng bạn.


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT: ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP!

[ulist][*]Áp dụng đến hết ngày 31/12/2012
1. Tặng ngay phần mềm Quét mail khi mua phần mềm Gửi mail: Phần mềm quét mail có thể quét tất cả email xuất hiện trên 1 trang nào đó (******, *********, rongbay, 5giay…) Từ đó tạo nguồn dữ liệu thật sự chuẩn xác để gửi mail, giúp việc gửi mail đúng đối tượng, đạt hiệu quả cao hơn.

2. Tặng danh sách địa chỉ email đã phân ngành nghề khu vực: Tặng ngay danh sách 28 triệu địa chỉ mail đã phân theo ngành nghề kinh doanh, vùng miền địa lý. Mời bạn xem danh sách email miễn phí tại đây

3. Thiết kế miễn phí email HTML tặng Khách hàng: Email HTML là định dạng email có bố cục, hình ảnh, màu sắc thiết kế như 1 trang website (giống hình minh họa phần mềm ở trên). Email HTML góp phần tăng sự thu hút đối với người dùng, nâng cao hiệu quả gửi mail. Mặt khác, chỉ các email định dạng HTML này mới có thể sử dụng các tính năng theo dõi hành vi người dùng (mở mail, click mail…). Khi mua phần mềm, khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí 01 email HTML.

4. Phần mềm gửi Email marketing tự động, có thể gửi hàng nghìn email một giờ.

5. Danh sách 28 triệu email, đã phân loại ngành nghề, khu vực. Xem danh sách demo

6. Phần mềm quét tất cả các email xuất hiện trên một website/forum bất kỳ.

7. Phần mềm gửi Email hàng loạt. Chỉ với 1 chiếc điện thoại kết nối máy tính, bạn có thể gửi hàng nghìn tin nhắn SMS/giờ – Một giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo!

8. Danh sách số điện thoại của 5.000 giám đốc/Trưởng phòng ở HN và HCM. (Chúng tôi có thể cung cấp tới 500.000 số điện thoại VIP với mức giá hợp lý nếu các bạn có nhu cầu)

9. Phần mềm kiểm tra thứ hạng/Lượt truy cập của các Forum –> Khách hàng dễ dàng chọn ra các forum tốt (thứ hạng cao, lượt truy cập nhiều) để đăng tin sao cho hiệu quả nhất.

10. Phần mềm chỉnh sửa, tối ưu hiệu quả Quảng cáo Google Adwords, giúp bạn tiết kiệm tới từng đồng quảng cáo trên Google.

11. Phần mềm tạo backlink tự động trên các blog: tự động tìm kiếm các blog liên quan tới từ khóa mình đưa vào để bạn đặt backlink. Kết hợp với đăng tin diễn đàn bằng phần mềm đăng tin UltraPoster, bạn có 1 Giải pháp Marketing và làm SEO hoàn hảo!

12. Tặng ngay danh sách 6.300 forum để bạn tìm ra các forum liên quan tới ngành nghề kinh doanh của mình. Sau đó sử dụng phần mềm quét mail quét tất cả email trên các forum đó, lấy được nguồn email chất lượng và phù hợp với ngành nghề của bạn để gửi mail quảng bá sao cho hiệu quả nhất! [/ulist]

CÁCH THỨC SỞ HỮU PHẦN MỀM

[ulist][*]Dùng thử: Phần mềm không có chế độ dùng thử, chỉ cung cấp phần mềm khi mua hàng.[*]Hợp đồng: Để tạo sự tin tưởng cũng như có cơ sở làm việc, bảo hành về sau, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng hợp tác theo mẫu tại đây: Hợp đồng mua phần mềm gửi mail[*]Hướng dẫn: Hướng dẫn sử dụng rất chi tiết bằng hình ảnh, tham khảo: Hướng dẫn chi tiết[*]Hoàn tiền: iNova.vn đảm bảo phần mềm hoạt động với đầy đủ các tính năng đã giới thiệu ở trên. Nếu quảng cáo sai sự thật, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho Quý khách![*]Thanh toán: Quý khách tham khảo cách thức thanh toán tại đây: Phương thức thanh toán[/ulist]Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 098.606.44.34 - 0904.446.214 để được tư vấn </font>