Sản Phẩm Viên Dầu Cá - Forever Arctic-Sea (039) giá : 550.000 vnđ , Viên Dầu Cá thiet ke nha dep - Forever Arctic-Sea (039) Bồi bổ cơ thể, có tác dụng tốt với hệ thần kinh và mắt , nha dep đối với trẻ em: phát triển trí não, tăng cường hoạt động thần kinh, tăng cường khả năng miễn mau nha dịch , đối với người lớn: tăng tuần hoàn não, tim, chống cục máu đông. Tham gia cấu tạo gân, ban thiet ke xương cốt

nha o

Viên Dầu Cá - Forever Arctic-Sea

Một tập hợp các xay nha chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống và cho sức khỏe của cơ thể chính là tập hợp các axit béo. mau nha dep Những chất dinh dưỡng này thực hiện các chức năng cấu tạo nên màng bảo vệ xung quanh mỗi ban ve tế bào của cơ thể. Các axit này còn được dùng để tạo thành mỡ của cơ thể cần thiết để che chở ban ve nha và bảo vệ các cơ quan nội tạng và giữ ấm cơ thể chúng ta với số lượng phù hợp. Tuy nhiên, kien truc không phải bất kỳ axit béo nào cũng có ích như vậy. Nghiên cứu khoa học đã cho thấy, nếu hấp nha viet thu các axit thiet ke nha béo đã được bão hòa (được tìm thấy phần lớn trong mỡ động vật) vốn có lượng cholesterol game thiet ke cao thì có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn, trong khi với các loại dầu thực vật đã được kien truc nha bão hòa lại không có những tác hại đó.Bằng việc kết hợp axit béo noi that Omega-3 và Omega-9, viên dầu cá Forever Arctic-Sea cung cấp thành phần bổ sung dinh dưỡng an nha ong toàn giúp củng cố lượng cholesterol trong máu và mức triglyceride có lợi cho sức khỏe. Từ việc nha pho sử dụng cả hai loại dầu cá và dầu thực vật, sản phẩmviên dầu cá Forever Arctic-Sea bổ sung các nha cap 4 chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Omega-3 là một loại axit béo cần thiết không thiết kế nhà sinh cholesterol được tìm thấy từ cá hồi và các loại hải sản khác. Omega-9 là axit béo biet thu chưa bão hòa được tìm thấy trong các sản phẩm rau quả, chẳng hạn như dầu ôliu.Mỗi nha biet thu viên dầu cá chứa EPA, DHA và axit oleic – những chất thường bị thiếu trong các bữa ăn của kien truc dep người phương Tây. Chất EPA và DHA có lợi trong việc củng cố hệ tuần hoàn máu, Chúng cũng thiet ke web cần thiết cho các chức năng khác như tăng cường cho cơ quan não và mắt, và hỗ trợ chức xay nha dep năng của các khớp xương.Công thiet ke nha dep dụng Viên Dầu Cá - Forever Arctic-Sea nha vui :

- Bồi bổ cơ thể, có tác dụng tốt với hệ thần kinh và mắt.

- đối trang tri nha với trẻ em: phát triển trí não, tăng cường hoạt động thần kinh, tăng cường khả năng miễn nha xinh dịch

- đối với người lớn: tăng tuần hoàn não, tim, chống cục máu đông. Tham gia nha ong dep cấu tạo gân, xương cốt

- củng cố tuần hoàn máu

- ngăn chặn xơ nha vuon cứng động mạch

- giảm cao huyết áp, nghẽn mạch máu

- hệ tim mạch, nha bep làm thành mạch được mềm dẻo

- hỗ trợ cho mắt

- đề phòng ung thư, tiểu noi that dep đường

- giảm hội chứng hành kinh (đau)

- làm giảm tác dụng thức cau thang uống của rượu

- làm chậm phát triển của ung bướu

- chống rối loạn nha cao tang về da

Lưu ý: vai trò của Omega3: ngăn ngừa các phản ứng oxy hóa (gốc tự do) mau nha ong tạo thành mảng xơ vữa. chống oxy hóaĐối tượng:

- người nha 1 tang mỡ máu cao (ngăn tạo hình thành mảng vỡ xơ làm tắc mạch máu)

- ngăn ngừa các biet thu dep cục máu đông

- làm giảm đau trong khớp

- tăng tác dụng của nha pho dep insulin

- an thần

- ngăn sự kết dính của tiểu cầu

- kieu nha dep dùng cho người có bệnh tim mạch (nhồi máu cơ tim, thiếu máu cơ tim, hẹp/hở van tim) gia xay dung

- tăng huyết áp

- những người mỡ máu cao

- người mau nha pho tiểu đường

- người suy nhược thần kinh (đau đầu, mất ngủ)

- bệnh nha vuon dep khớp, có hiện tượng sưng, đau

- người lớn tuổi, phòng chống lão hóaphong ngu dep :Viên Dầu Cá - Forever Arctic-Sea Hướng dẫn sử dụng

Ngày dùng 1 đến 2 lần vào nhà đẹp bữa ăn, mỗi lần một viênBảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, mát phong khach dep mẻ.Trọng lượng: 60 viên nang mềmThành phần khong gian dep Viên Dầu Cá - Forever Arctic-Sea :

Mỗi viên nang mềm 1000mg chứa:

- mau nha vuon 750 mg dầu cá nhóm Omega 3 (acid béo EPA và DHA)

- 250 mg dầu ôliu (Acid Oleic)

Không sử dụng nếu màng niêm phong dưới nắp bị vỡ rách hoặc mất. Để xa tầm tay trẻ em.

Cung Cấp sỉ Lẻ Thực Phẩm chức năng - Trà Tâm Lan - Hàng Giảm Cân

Liên Hệ Thùy Linh : 0909.252.624

Địa chỉ: 45 Lê Tấn Quốc P13-Tân Bình - TP.HCM

Website : www.chonban.vn