Công ty TNHH Phần Mềm Siêu Ý Tưởng - Supersoft trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty đến giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Kính thưa Quý Công ty,

Chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm chuyên về phát triển phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý, xây dựng hệ thống thương mại điện tử, xử lý các cơ sở dữ liệu lớn trên hệ thống mạng cục bộ (LAN) cũng như mạng diện rộng (WAN) và các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin.
Với sở trường như trên và mong muốn được đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Công ty nhằm góp phần hiện đại hóa, công nghệ hoá theo một tiêu chí mới phù hợp với thời đại mới, thời đại của Công nghệ thông tin và toàn cầu hóa. Chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty giới thiệu sơ bộ về HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH – SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ của Công Ty TNHH Phần Mềm Siêu Ý Tưởng – SUPERSOFT bao gồm các phân hệ (module) như sau:

1. Hệ thống quản lý bán hàng sử dụng cho trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, Kios bán hàng – Supersoft NetPOS :
Phần mềm bán hàng dùng máy quét mã vạch (máy quét đơn tia, đa tia, cho phép bán hàng thủ công bằng cách nhập mã hàng bằng tay trong trường hợp máy quét đang bảo trì hay hỏng hóc), quản lý doanh số bán theo ca, theo nhân viên, theo quầy bán, kiểm soát doanh số theo ngày, theo tháng, quý, năm,… xây dựng và quản lý giá (giá niêm yết, giá tự do, giá vùng, giá khuyến mãi),quản lý hàng tự kinh doanh, hàng ký gửi,…tích hợp tự động các chương trình khuyến mãi như : tặng hàng, giảm giá, khuyến mãi giờ vàng,…tích hợp các chương trình quản lý thẻ : thẻ tích lũy điểm, thẻ giảm giá, thẻ thành viên, thẻ tín dụng,…
2. Phần mềm quản lý ISO – Supersoft NetISO : Quản lý và ghi nhận quy trình tuân thủ luân chuyển, kiểm soát chuất lượng sản phẩm, kiểm soát quy trình ISO hành chánh,…
3. Hệ thống quản lý phân phối, bán sỉ, saleman – Supersoft NetSaleW: Quản lý đặt hàng từ các cửa hàng, đại lý, chi nhánh,..kiểm soát doanh số, doanh thu theo từng saleman, theo khách hàng,..tự động tính toán công nợ theo khách hàng, theo saleman,…phát hành hóa đơn GTGT, phiếu báo giá, phiếu giao hàng,….Xây dựng và quản lý chính sách giá (giá phổ thông, giá theo khách hàng, giá chiết khấu, giá khuyến mãi,…)…có thể bán hàng dùng máy quét mã vạch (nếu có).
4. Hệ thống bảo mật & quản lý dữ liệu thương mại – Supersoft NetCentral : Trung tâm tổng hợp và phân tích các hoạt động kinh doanh từ các chi nhánh/cửa hàng, đồng thời là nơi phát hành và quản lý các chính sách kinh doanh cho các chi nhánh/cửa hàng,…kiểm soát bảo mật thông tin cho các hệ thống hoạt động theo chuỗi (chuỗi cửa hàng, chuỗi nhà máy,.. các công ty mẹ có công ty con, có các chi nhánh,…)
5. Phần mềm truyền số liệu – Supersoft NetLink: Phần mềm truyền số liệu chuyên dụng, để nối và truyền dữ liệu kinh doanh từ các chi nhánh/cửa hàng về trung tâm và ngược lại, không phụ thuộc vào sự kết nối và hoạt động liên tục của mạng internet.

-> Các Phần mềm trên có thể chạy trên máy đơn (PC) hay mạng Client/Server (Khách/Chủ) với bất kỳ phiên bản Windows (Windows 2000/XP/VISTA/Win7)
-> Các phân hệ có khả năng hoạt động độc lập hay liên kết với nhau trên mạng.
-> Công nghệ xây dựng Phần mềm:
• Cơ sở dữ liệu: Microsoft SQL Server 2000/2005/2008/ Oracle
• Ngôn ngữ lập trình: Visual Basic 6.0 / VB.Net .
• Báo cáo dạng: MS Excel/ Crystal Report/….
• Mô hình lập trình: Mô hình 3 lớp (3-Tiered)-Interface/ Network/ Database.
---------------------------------------------
Mọi chi tiết xin hệ:
Nguyễn Trường Ngọc
Software Engineer ENG
Công Ty TNHH Phần Mềm Siêu Ý Tưởng – Supersoft
Address : 141/77/92 đường 13, phường 4, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: ( 848 ) - 54315535
Mobile: 0127 228 8081 (Liên hệ 24/24)
Email: ngocnt@supersofterp.com; mrngocsupersoft@gmail.com ; ntngoc1988@yahoo.com
Website: www.supersofterp.com
Lưu ý:
- Giao hàng tận nơi.
- Cài đặt hướng dẫn tận tình.


Sở hữu trí tuệ, Bằng sáng chế và Giấy phép
Các bằng đặc quyền sáng chế phần mềm, đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ duy nhất và các quyền cấp phép sử dụng đối với những sản phẩm vượt trội của mình.