Camera chụp đường phố trên Google Maps lộ diện - thiet bi camera, camera quan sat, camera theo doi - thietbicamera.com

Hình ảnh rõ ràng về đôi tình nhân tắm nắng hay người đàn ông đang leo cổng trong tính năng "Street View" của bản đồ trực tuyến đã khiến cộng đồng mạng xôn xao về quyền riêng tư. Dưới đây là một số "tác giả" đã tóm các cảnh này.
Một trong số đó là thiết bị mang tên Ladybug2 của hãng Point Grey Research (ảnh dưới) với khả năng chụp tới 30 khung hình/giây, cho độ phân giải lớn 1024 x 768 pixel. Được đặt trên nóc xe để "diễu" qua các ngả đường nước Mỹ, camera này có 5 "mắt" chụp xoay theo vòng tròn.
Còn đây (ảnh dưới) là thiết bị mà hãng Immersive Media sử dụng để chụp cho Google tại một số thành phố như New York, bao gồm 11 camera nhỏ trên một quả cầu có thể xoay 360 độ.
Tuy nhiên, người ta có thể thấy một điểm đáng chú ý là các bức ảnh về San Francisco chi tiết hơn New York vì tại đây, Google tự dùng xe của mình để đi chụp.
Khoảng 30 chiếc Chevy Cobalt (ảnh dưới) đang chuẩn bị "xuất quân" để đi chụp cảnh đường phố. Tuy nhiên, chúng không có biển đăng ký.Camera chụp đường phố trên Google Maps lộ diện - thiet bi camera, camera quan sat, camera theo doi - thietbicamera.com
Tin tức Camera, thiết bị camera
Thiết bị Camera, Camera giám sát, Camera quan sát, Camera theo dõi, Camera an ninh, Camera chống trộm cắp, ip camera
Camera chụp đường phố trên Google Maps lộ diện - thiet bi camera, camera quan sat, camera theo doi - thietbicamera.com
Thiết bị an toàn, camera quan sát
Danh bạ web lienthanhphat, Thương mại điện tử, lienthanhphat ứng dụng