Thiết kế nội thất nhà ở là việc tạo nên những không gian sống thật đẹp và hợp lý, không những phù hợp với những tiêu chuẩn kiến trúc và xây dựng, mà còn phải thỏa mãn những yêu cầu hay sở thích các nhân của từng gia chủ.

Công ty Kiến trúc Trang Kim là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi cung cấp một cách toàn diện các giải pháp thiết kế noi that gia đinh, thiết kế nội thất văn phòng, thiet ke noi that biet thu, thiết kế nội thất nhà hàng, quầy bar, nội thất khách sạn, thiết kế showroom, khu vui chơi giải trí ... cho đến thi công và cung cấp các thiết bị nội ngoại thất một cách toàn diện. Được thành lập bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn thiết kế nội thất. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những không gian hoàn hảo cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay mỗi gia đình.

  • Thiết kế sáng tạo
  • Không gian tiện nghi
  • Phong cách độc đáoThiết kế nội thất không chỉ là phân bổ các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết noi that là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí, kể cả các yếu tố tinh thần, tâm linh để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái, mang vẻ thanh đạm hay cao sang, và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Nội thất không chỉ để nhìn ngắm, mà trước hết phải tiện lợi cho việc sử dụng. Trước khi đi vào tìm ý tưởng hay phong cách thẫm mỹ, nhà thiết kế phải bố trí trang thiết bị công năng (bàn, ghế, giường, tủ…) trên mặt bằng. Do vậy thiết kế nội thất là một công tác nghệ thuật mỹ thuật khoa học kỹ thuật tổng hợp.

Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của tri thức, được vun đắp bởi niềm đam mê sáng tạo và lòng nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm lý thú trong không gian của chính mình.

Chúng tôi quan niệm rằng, mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, kỳ vọng của cả đời, của cả gia đình. Vì vậy, phương châm hoạt động của công ty là :

  • Chất lượng tốt nhất
  • Giá cả hợp lý nhất
  • Hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất


Đến với Công ty kiến trúc Trang Kim khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, đồng bộ từ thiết kế đến thi công, hướng đến những không gian sống hoàn hảo hơn, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Công ty Kiến Trúc và Xây Dựng Trang Kim
Địa chỉ: Tòa nhà 15 T – Đương Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 043 999 3 668 – 0983 24 6666 – 0988 43 8856
Email: kientructrangkim@gmail.comWebsite: www.kientructrangkim.com

__________________________
Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào.
http://noithat.tumblr.com/