Bất ngờ việc con gái yêu quý bị loại khỏi chương trình Vietnam’s Got Talent, mẹ của thí sinh Quỳnh Anh ra sân khấu hết lời khen con và tỏ thái độ trách móc ban giám khảo chương trình.
Xuất hiện trên sân khấu Vietnam’s Got Talent trong bộ váy ngắn lệch vai ôm sát, khoe vóc dáng nảy nở, gợi cảm cùng gương mặt được trang điểm kỹ, thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh khiến khán giả có cảm giác ngoại hình của em có phần già dặn hơn so với tuổi 15.
CLICK ĐÔI (DOUBLE CLICK) CHUỘT VÀO TRÌNH CHIỀU ĐỂ XEM FULL MÀN HÌNH
Quỳnh Anh đi thi với sự tháp tùng, ủng hộ nhiệt tình của nhiều người thân gồm bố mẹ và anh trai nên rất tự tin. Giới thiệu về mình, thí sinh này khiến mọi người không khỏi trầm trồ, thán phục khi khoe rằng ngoài tài năng hát bằng tiếng Việt, cô còn có thể hát bằng nhiều thứ tiếng nước ngoài khác như tiếng Anh, tiếng Italy, tiếng Nga và cả tiếng Hoa.
Mẹ của Quỳnh Anh cũng tự hào kể về tài năng của con gái mình: “Giọng ca của cháu thừa hưởng từ cụ, ông bà nội, ông bà ngoại nên cháu hát rất hay. Kể cả bố mẹ và các anh chị cũng đều biết hát. Bố mẹ cháu từng đoạt Huy chương Vàng Toàn quốc Tuổi trẻ. Cháu có một tai nghe và một tai nhạc rất tốt. Khi gia đình thấy cháu quá có năng khiếu thì đã nhất trí sau này cho cháu theo ngành nghệ thuật. Tôi rất tự hào về Quỳnh Anh, tôi tin rằng Quỳnh Anh sẽ chinh phục được anh Huy Tuấn…”. Còn anh trai của thí sinh này cũng không tiếc lời khen ngợi em gái mình: “Nói về năng khiếu ca hát thì em út Quỳnh Anh lại là đứa đỉnh nhất, đỉnh của đỉnh…”
Biểu diễn rất tự tin và có sự ủng hộ nhiệt tình của người thân nhưng Lê Nguyễn Quỳnh Anh không được lọt vào vòng trong.
Phần tự giới thiệu về bản thân của thí sinh 15 tuổi và phần “phụ họa” hoành tráng của người thân cô bé khiến mọi người hồi hộp mong đợi tiết mục biểu diễn của em. Tuy tiết lộ có khả năng hát bằng 6 thứ tiếng khác nhau nhưng Quỳnh Anh khiến khán giả chưng hửng khi cho biết: “Lần đầu đến với cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia thế này thì con xin được hát một ca khúc bằng tiếng mẹ đẻ…”.Quỳnh Anh tự tin chia sẻ: “Khi đến với cuộc thi này thì em chợt nhận ra niềm đam mê lớn nhất của em là ca hát. Và em rất muốn hát, muốn được đứng trên sân khấu và là một ca sĩ chuyên nghiệp”.
Nữ thí sinh 15 tuổi biểu diễn rất hăng say, nhiệt tình khi thể hiện ca khúc Tình mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy. Tuy nhiên giọng hát chưa qua rèn rũa, còn bộc lộ nhiều điểm yếu của Quỳnh Anh đã không chinh phục được ban giám khảo. Nhạc sĩ Huy Tuấn là người đầu tiên bấm chuông cho dừng tiết mục của thí sinh này khi cô còn chưa hoàn tất phần biểu diễn của mình. Anh nhận xét: “Chú thấy cháu mới 15 tuổi nhưng đứng trên sân khấu rất tự tin chứng tỏ cháu đã đứng trên sân khấu rất nhiều lần, làm chủ sân khấu rất tốt. Chú chỉ có một vấn đề là giọng hát của cháu chưa được hoàn hảo cho lắm, chất giọng này có thể gặp ở bất cứ đâu, kỹ thuật của cháu cũng chưa được hoàn hảo. Cháu lên các nốt cao vẫn còn rất nhiều hạn chế. Tiết mục của cháu dễ trôi qua và không để lại cho chú ấn tượng gì nhiều”. Nghệ sĩ Thành Lộc cũng đồng tình với nhận xét này. Với hai sự không đồng ý từ ban giám khảo, Quỳnh Anh không có cơ hội lọt tiếp vào vòng trong.


Xem thêm tại: Vietnam's Got Talent thí sinh 15 tuổi bị loại - Ngươi mẹ phản ứng | SUKIENTRUYENHINH.NET http://sukientruyenhinh.net/vietnams...#ixzz1mKKJxo7V
Game show truyền hình