HYUNDAI THĂNG LONG CON ĐƯỜNG LÀM GIÀU CỦA BẠN

Công ty TNHH Ôtô Hyundai Thăng Long, Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các loại xe Hyundai tại Việt Nam xin hân hạnh gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dòng sản phẩm của chúng tôi.

Ngay từ khi thành lập Công ty chúng tôi đã được Hyundai Việt Nam lựa chọn là Đại lý được uỷ quyền chính thức về bán hàng, bảo hành và sửa chữa các sản phẩm của Hyundai tại Việt Nam. Ngay sau khi đi vào hoạt động công ty chúng tôi đã không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh như nhập khẩu các loại xe tải,xe con, xe buýt, xe chuyên dùng từ Hyundai Hàn Quốc về cung cấp tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi đã vinh dự được Công ty ôtô Hyundai (Hàn Quốc) cấp chứng chỉ là đại lý bảo hành chính thức các loại xe Hyundai tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên dịch vụ, bảo hành được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình của Hyundai Việt Nam và Hyundai Hàn Quốc, Công ty chúng tôi rất tự tin sẽ là nhà cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo nhất với tiêu chí :VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN VÀ VỪA LÒNG KHÁCH ĐI, để đáp ứng lại sự kỳ vọng của quý khách đối với công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chính thức một vài sản phẩm của công ty với mong muốn quý khách tham khảo,hãy là khách hàng thông minh lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất và một giá cả hợp lý nhất phù hợp với ví tiền mà lại mang lai nhiều hiệu quả trong công việc của quý khách.

H100 1 TẤNHD65 2,5 TẤNHD72 3,5 TẤN

HD120 5 TẤN

XE BEN

COUNTY 29 CHỖ

Ngoài các dòng sản phẩm trên chúng tôi còn cung cấp các loại xe con,xe tải,xe ben hạng nặng,xe cứu thương của hãng hyundai …Sự ủng hộ quan tâm của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi. NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ BẠN KHÔNG CẦN !

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất .Chi tiết xin liên hệ Mr ĐỒNG sđt 0984085899.

Gmail : truongdongmotor@gmail.com

Hyundai Thăng Long chúng tôi giúp quý khách hàng có nhu cầu trả góp với thủ tục nhanh gọn và thời gian nhanh nhất. Nhận làm thùng và thùng đông lạnh cho quý khách.

Hiện nay thời điểm này công ty đang có chương trình khuyến mại giảm 100% phí trước bạ, và ra lộc đầu xuân 5000000VND cho khách hàng mua xe trong năm xe đầu tiên trong năm mới.

Chúc quý khách 1 năm mới nhiều sức khỏe và thành công !