TP.HCM, ngày 17 tháng 03 năm 2011

Kính gửi: Quý khách hàng

Ngân hàng TMCP Quân Đội- Military Bank- Chợ Lớn xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng!

Ngân hàng chúng tôi với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp cùng nguồn lực tài chính vững mạnh sẽ giúp cho Quý khách có được giải pháp tài chính tối ưu nhất.

* Các sản phẩm dành choQuý khách hàng là doanh nghiệp:

Tiền gửi thanh chung cư Văn Khê toán không kỳ hạn:

+ Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thanh toán của Doanh nghiệp bằng chung cư Văn Khê các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt: séc, ủy nhiệm chi, ủy nhiệm thu...

+ Doanh nghiệp có thể sử dụng sổ để đảm bảo vay vốn hay bảo lãnh vay vốn tại Vietbank hoặc xác nhận khả năng tài chính của doanh nghiệp. chung cư Văn Khê ct5 Cho vay tái tài trợ các khoản vay của khách hàng tại các tổ chức tín dụng khác Cho vay bổ sung vốn lưu động Cho vay đầu tư dự án, mua sắm tài sản cố định, cho vay xây dựng nhà xưởng Cho vay mua xe ôtô trả góp Cho vay sản xuất kinh doanh trả góp* Các sản phẩm dành cho Quý khách hàng là cá nhân, chung cư Văn chung cư Văn Khê Hà Đông Khê ct5 hộ kinh doanh cá thể:

Tiết kiệm có kỳ hạn: khách hàng rút trước hạn vẫn được hưởng lãi suất của kỳ hạn liền kề thay vì chịu lãi suất không kỳ hạn.Và nhiều chương trình quà tặng cho quý khách hàng nhân đầu năm mới. Cho vay tái tài trợ các khoản vay của khách hàng tại các tổ chức tín dụng khác Cho vay mua nhà, đất Cho vay mua xe ôtô (tỷ lệ cho vay có thể đến 90% giá trị tài sản) Cho vay sản xuất kinh doanh trả góp Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm Cho vay xây dựng, sửa chữa nhà Cho vay tiêu dùng Đặc biệt, nếu hiện tại quý khách chung cư Văn Khê Hà Đông đang có dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác, ngân hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ thanh toán dư nợ đó và cho vay thêm dựa vào nhu cầu của quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

Nhân viên tín dụng

Dương Thị Bích Trâm : 0939.022.486 – 0902.438.486

Ngân Hàng TMCP Quân Đội sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn giúp Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Kính chúc Quý khách THÀNH CÔNG, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG.

cho vay ưu đãi mua ô tô