Chung cư Dương Nội – Lê Văn Lương Residentials
Phân Phối Và Phát Triển Dự Án
Hot line: Mr Thắng 0976.544.566


Chung cư Dương Nội – Lê Văn Lương Residentials

Nằm trong khu vực phát triển năng động nhất của Thủ đô Hà Nội mở rộng. Thừa hưởng các điều kiện hạ tầng xã hội và hạ tầng đô thị của một thành phố trẻ năng động, cùng với hàng loạt các dự án khu đô thị mới, bệnh viện, trường học, khu tập luyện thể thao… Quận Hà Đông đang trở thành khu vực phát triển năng động và hiện đại nhất của Thủ đô trong những năm gần đây.

Vị trí: thuộc KDT Dương Nội, trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài
Ngày khởi công: Quí I/2009
Ngày hoàn thành dự kiến: Quí I/2013
Tổng diện tích: 52.000m2
Tổng mức đầu tư: 2000 tỷ đồng
Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường


MỘT SỐ CĂN HỘ ĐANG GIAO DỊCH(CÒN RẤT NHIỀU CĂN TƯƠNG TỰ)
MÔ TẢ DỰ ÁN

 • Tổ hợp chung cư CT7, CT8 Lê Văn Lương Residentials nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài và thuộc khu B trong tổng thể KDT mới Dương Nội. Mặt trong của tổ hợp tòa nhà tiếp xúc với khu thấp tầng và công viên cây xanh thông thoáng.
 • CT7 gồm 10 đơn nguyên, CT8 gồm 4 đơn nguyên, tất cả đều 25 tầng • Tầng 2-23 là khu nhà ở, tầng 24-25 là penthouse
 • Có nhiều loại diện tích, có các loại diện tích nhỏ 2 phòng ngủ từ 54m2 – 61m2 chiếm 70% tống số căn hộ, giá hợp lý phù hợp hơn với thu nhập của phần đông người Việt Nam, những đôi vợ chồng trẻ, người có thu nhập thấp, người ngoại tỉnh làm việc tại Hà Nội.

Các khu chức năng chính
- Tổ hợp dịch vụ, khách sạn, văn phòng và nhà ở cao cấp bao gồm khối nhà cao tầng bố trí trên diện tích 4,5ha, chiều cao trung bình từ 20- 27 tầng với tổng số 1001 phòng ngủ, căn hộ, văn phòng và nhà ở cao cấp.
- Ngoài ra, dự án còn có các công trình phụ trợ như khu chăm sóc sức khỏe ( câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, spa…); sân cầu lông; lối đi dạo; vườn trẻ trong nhà và ngoài trời; phòng sinh hoạt cộng đồng (tại tầng 1)...
- Bệnh viện đa khoa quốc tế: Nằm ở vị trí cửa ngõ của khu đô thị, tiếp giáp với đường Lê Văn Lương. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 2.9ha, cao 11 tầng.
MỘT SỐ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DỰ ÁN

 • Nằm trong KDT Dương Nội với cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại với khu công viên, hồ điều hòa, trường học, nhà trẻ, bệnh viện, khu thể thao spa, trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa…
 • Vị trí đẹp: nằm tiếp giáp với giao lộ giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Vành đai 4, là những tuyến đường huyết mạch của thủ đô.
 • Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Nam Cường có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín và chất lượng đã được khẳng đinh trên thị trường qua các dự án đã và đang triển khai như Khu biệt thự cao cấp Tây Đô Villas, KDT mới Cổ Nhuế, Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa….
 • Bài toán đỗ xe ô tô được giải quyết triệt để: Dự án được thiết kế 2 tầng hầm trên toàn bộ khu đất xây dựng 10 block nhà đủ cho sức chứa hơn 1000 xe ô tô. Ngoài ra, diện tích khuôn viên cây xanh kết hợp khu chức năng đỗ xe bên ngoài hơn 9ha sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng xe ô tô của toàn bộ cư dân của tòa nhà.
 • Chủ đầu tư cam kết dành cho mỗi căn hộ có diện tích trên 80m2 một suất để xe ô tô miễn phí.TIẾN ĐỘ VÀ PHÁP LÝ
-Dạng Hợp Đồng : Hợp đồng Mua bán
-Thủ Tục Pháp Lý : Hợp đồng Chuyển nhượng có xác nhận của Chủ đầu tư
-Tiến Độ XD Hiện Tại : tính đến đầu tháng 10/2011

 • CT7E: đang xây đến tầng 14
 • CT7F và CT7G: đang vào sàn tầng 11
 • CT8D: đang xây đến tầng 21
 • CT8B: đã cất nóc
 • CT8A và C: đang chuẩn bị cất nóc

-Tiến Độ Nộp Tiền:
- Đợt 1 : 20% tổng giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng
- Đợt 2 : 20% tổng giá trị căn hộ sau 03 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
- Đợt 3 : 10% tổng giá trị căn hộ sau 05 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
- Đợt 4 : 10% tổng giá trị căn hộ sau 07 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
- Đợt 5 : 10% tổng giá trị căn hộ sau 09 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
- Đợt 6 : 30% tổng giá trị căn hộ khi bàn giao căn hộ
hiện tại đang đóng 60%, tháng 12/2011 đóng tiếp 10%. Còn lại 30% giữ lại đến khi bàn giao nhà.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline: Mr Thắng: 0976.544.566
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THÁI MINH QUANG
Add : Tầng 1, ĐN3, Tòa CT9, Khu Đô Thị Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội

( Tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24 h. Rất mong được phục vụ và mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất cho khách hàng! )
Chung cư Dương Nội – Lê Văn Lương Residentials, Chung cư Dương Nội – Lê Văn Lương Residentials, Chung cư Dương Nội – Lê Văn Lương Residentials, Chung cư Dương Nội – Lê Văn Lương Residentials, Chung cư Dương Nội – Lê Văn Lương Residentials,