www.casaulinhgiang.com
Ví da cá sấu hàng đầu Việt Nam, Hàng mới về ngày 12/2 đây. Rất nhiều thắt lưng 4 phân, ví da xịn đây

Các sản phẩm được bày bán tại shop đều làm từ da thật. Dây chuyền nuôi cá sấu có quy mô lớn tại Hải Phòng và Hồ Chí Minh, xử lý và gia công theo công nghệ ITALY nên sản phẩm luôn đạt da ca sau chất lượng cao. Ngoài ra, sản phẩm được bán trực tiếp, không trung gian, không quảng cáo nên giá cả rất phải chăng. Sản phẩm được đăng kí, sản xuất theo công nghệ tiên tiến và được bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Các mặt hàng thời trang từ da cá sấu hết sức phong phú và đa dạng như ví, thắt lưng, giầy da, túi xách, móc khóa, thú nhồi bông..
Đặc biệt chúng tôi còn có chương trình nhận đặt hàng da cá sấu theo yêu cầu theo yêu cầu nên bạn sẽ luôn hài lòng với sản phẩm làm ra
Với slogan “ NẾU CHÚNG TÔI TỐT HÃY NÓI VỚI MỌI NGƯỜI, NẾU CHÚNG TÔI CHƯA TỐT HÃY NÓI VỚI CHÚNG TÔI”, Shop Cá Sấu Linh Giang cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Mua bất cứ mặt hàng nào chúng tôi cũng miển phí vận chuyển.
Cách thức mua hàng:
Cách 1: Quý khách có thể trực tiếp qua xem và thử hàng tại số nhà 277 Bạch Đằng-Hoàn Kiếm-Hà da cá sấu hà nội Nội
Cách 2: Quý khách muốn Ship hàng đến tận nhà, xin hãy vui lòng để lại địa chỉ và số điện thoại. Chúng tôi sẽ chuyền hàng đến tận nơi theo yêu cầu và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN.
Tài khoản ngân hàng của shop:
Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Chung
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0011001925395
Sau khi nhận được tiền và thông báo đặt hàng của quý khách chúng tôi sẽ gửi hàng ngay cho quý khách. Sau 24h quý khách sẽ nhận được hàng.
Quý khách có nhu cầu đặt hàng và thắc mắc xin liên hệ:
vi da; vi da ca sau; that lung;that lung da ca sau; ví da; ví da cá sấu;thắt lưng;thắt lưng da cá sấu; bóp da; bóp da cá sấubop dabop da ca sau

Nguyễn Đức Chung : 0904621985
Địa chỉ: : 277 Bạch Đằng-Hoàn Kiếm-Hà Nội
Email: :
casaulinhgiang@yahoo.com