Phương thức Quảng bá sản phẩm hiệu quả nhưng chi phí cực thấp
Như ta đã biết, chi phí mà các doanh nghiệp bỏ ra để đầu tư vào các kênh quảng cáo truyền thống là rất lớn nhưng hiệu quả mang lại không tỉ lệ thuận với điều này. Ở Việt Nam hiện nay, ngành thương mại điện tử đang phát triển do đó cũng tạo điều kiện cho ngành Marketing Online phát triển theo. Dựa vào điều đó ta có thể thấy được rằng nhu cầu hiện nay của doanh nghiệp về marketing online là vô cùng lớn.

Nếu doanh nghiệp của bạn có đủ thời gian, tiềm lực thì doanh nghiệp bạn có thể thành lập bộ phận chuyên phụ trách về mảng này. Còn nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừu và nhỏ thì bạn có thể tìm đến các công ty chuyên về cung cấp dịch vụ này ở Việt Nam.

Hiện nay ở việt nam có rất nhiều công ty cung cấp về dịch vụ này. Tuy nhiên trong số đó thì chỉ có vài công ty thì chuyên về Marketing Online mà thôi. Và Công ty VMH là một trong số này.

Nắm bắt được nhu cầu về hỗ trợ phát triển thương mại điện tử nói chung và marketing online nói riêng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam là rất lớn. Bên cạnh những dịch vụ khác, VMH cung cấp cho khách hàng dịch vụ Marketing Trực Tuyến. Với dịch vụ này, VMH sẽ giúp khách hàng quảng bá Website và quảng cáo sản phẩm/dịch vụ rộng rãi đến người dùng trên internet với chi phí thấp.


VÌ SAO BẠN CẦN DỊCH VỤ MARKETING TRỰC TUYẾN CỦA CHÚNG TÔI ?

- Website của bạn hoạt động không hiệu quả, không thu hút được nhiều lượng truy cập.

- Bạn chưa biết quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình như thế nào để đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả và nhanh nhất.

- Việc quảng bá của bạn mất nhiều thời gian, chi phí mà không mang lại kết quả cao như mong đợi.

- Bạn muốn website của mình được biết đến rộng rãi hơn.

- Quý khách muốn truyền tải thông tin về sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu đến hàng triệu khách hàng tiềm năng không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên khắp thế giới.


CÁC LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING TRỰC TUYẾN CỦA CHÚNG TÔI

- Khách hàng sẽ được trao đổi logo, banner, link quảng cáo với các khách hàng khác của chúng tôi và nhiều website khác có lượng khách truy cập cao.

- Khách hàng sẽ được chúng tôi theo dõi và phân tích từng chiến dịch quảng cáo mà chúng tôi đã thực hiện và có báo cáo cụ thể.

- Marketing Trực Tuyến tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà dung lượng quảng cáo lại không giới hạn. Chỉ với 1/10 chi phí dành cho quảng cáo truyền thống.

- Dịch vụ Marketing Trực Tuyến của chúng tôi không phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ cũng có thể tiến hành hoạt động Marketing Trực Tuyến và trao đổi với tới tất cả khách hàng trên toàn thế giới.Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này. Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VMH

Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Sỹ Sách, F.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0916 980 148 – Email: info@vmh.vn

Website: www.vmh.vn

Thiet ke web, Rao vat, Tham tu tu, Dich vu tham tu, Tham tu tu Sai Gon, Tham tu Sai Gon, Tham tu Ha Noi, Can thue tham tu, Thue tham tu tu