Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến- hiện đại trong mọi lĩnh vực, đời sống xã hội, giáo dục và đào tạo cũng không nằm ngoài xu thế đó. Đặc biệt việc giảng dạy và học tập ngoại ngữ thông qua hệ thống thiết bị chuyên dụng ở nhà trường trở thành nhu cầu thật sự cần thiết. Thiết bị phòng lab dạy ngoại ngữ được biết đến trên thị trường với nhiều tên gọi khác nhau như: Phòng học ngoại ngữ, Phòng dạy và học ngoại ngữ, Phòng học đa phương tiện, Phòng ngoại ngữ, Lab ngoại ngữ, Phòng đa chức năng, Lab đa phương tiện, Lab đa ngôn ngữ, Phòng học đa ngôn ngữ, Phòng hoc đa năng, Phòng dạy tiếng anh, Phòng học tiếng anh, Phòng lab học ngoại ngữ… nhưng tất cả cùng chung một mục đích là phục vụ cho việc dạy và học ngoại ngữ. Và sản phẩm phòng lab dạy và học ngoại ngữ wiscom LWM 9200 đã được cung cấp và lắp đặt trên toàn quốc từ năm 1993 nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Sau gần 20 năm sản xuất cung cấp và lắp đặt sản phẩm phòng lab trên thị trường. Tiếp nối thành công đó Wiscom DLS-W820 ra đời với thiết kế và kiểu dáng hoàn thiện cùng những tính năng ưu việt mang tính đột phá, giúp nâng cao hiệu quả dạy và học ngoại ngữ.

Phòng lab dạy và học ngoại ngữ Wiscom DLS – W820 với những công nghệ tiên tiến hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học đa ngôn ngữ cùng với hệ thống điều khiển thông minh tạo nên một môi trường giao tiếp sinh động, chất lượng âm thanh trung thực, tính năng phong phú, đa dạng, giao diện điều khiểntrực quan.

Tính năng cơ bản của hệ thống:

- Ba chế độ hoạt động: Language lab - Giảng dạy, Analyser – Chế độ thi trắc nghiệm với kết quả chấm ngay, xếp hạng và in ra tức thì theo lớp hoặc từng học sinh, Library - Chế độ nghe tự quản, trong đó học viên tự chọn nguồn nghe để luyện tập từ 4 nguồn độc lập phát sẵn.

- Giáo viên có thể hội thoại với cả lớp hoặc hội thoại với một nhóm và cho cả lớp cùng nghe hoặc hội thoại với 1 học sinh và cho cả lớp cùng nghe.

- Chế độ học sinh mẫu: học sinh mẫu này có thể truyền cho một học sinh khác hoặc cả lớp cùng nghe

- Chức năng giáo viên nghe thử nội nguồn phát

- Chức năng kiểm tra: giáo viên có thể kiểm tra nội dung của 1 HS đang nghe bất kỳ hoặc kiểm tra tuần tự học sinh của cả lớp

- Hệ thống có thể tạo thành 4 nhóm riêng biệt và mỗi nhóm có thể nghe độc lập bốn nguồn phát riêng biệt.

- Giáo viên có thể quản lý danh sách lớp học theo từng lớp, khối bằng mật khẩu riêng.

Để có thể được tư vấn một cách chi tiết, đầy đủ nhất về các tính năng, công dụng, giá cả của giải pháp xin quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi
Công Ty Cổ phần Thương Mại Công Nghệ Khai Trí88A Đướng Số 03 – Phường Tân Kiểng – Quận 07 – TPHCMTel: 08 37754878 (6 lines) – Email: sales_khaitri@khaitri.com.vnWebsite: http://www.khaitri.com.vn; http://www.phongdayhocngoaingu.com.vn
Phòng dự án:

Ms Nguyễn Hồ Như Yến

Ext: 121 – HP 0909 292860

YM: yennh_82

Email: yennhn@khaitri.com.vn