Sau khoảng thời gian hình thành và phát triển, tuy tuổi đời công ty còn non trẻ nhưng bằng dịch vụ sim đa năng của mình, công ty đã tạo lập được một mạng lưới thành viên phát triển rộng trên toàn quốc, tạo được niềm tin và xây dựng tốt hình ảnh của mình trong lòng công chúng... nhằm đẩy mạnh hơn nữa quy mô hoạt động cũng như đa dạng hóa các dịch vụ của công ty, đồng thời tạo thêm cơ hội đầu tư và phát triển cho mạng lưới thành viên của mình, sắp tới đây công ty sẽ đưa ra thị trường một dự án kinh doanh hoàn toàn mới hoạt động song hành cùng sim đa năng, với nhiều chính sách kinh doanh cũng như chiến lược phát triển cực kỳ hấp dẫn.
Bằng niềm tin và mục tiêu phấn đấu "tất cả vì các thành viên thân yêu", ban lãnh đạo công ty đặt kỳ vọng rất lớn vào dự án mới này. Đây là một cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn, không chỉ với các thành viên mà còn là cơ hội của tất cả mọi công dân trên toàn quốc, ai cũng có thể đến với VSIMvà xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh phát triển bền vững, tiến dần hơn với cuộc sống tự do về tài chính. Với tiêu chí "Đơn giản - Đạo Đức - Cùng nhau làm chủ cuộc sống", với dự án mới này mọi người đều có thể tham gia, ai cũng có thể thành công chỉ bằng một niềm tin kiên định, một ý chí vững bền và đồng nhất một mục tiêu đó là "Thành công".
Thời gian qua thị trường sim đa năng gặp nhiều biến động, chính điều đó đã gây không ít trở ngại cho sự phát triển chung của công ty và sự phát triển riêng của từng cá nhân thành viên, đứng trước những khó khăn đó, ban lãnh đạo công ty cũng rất buồn, ngày đêm suy nghĩ mong tìm được một hướng đi mới cho con đường mà các thành viên đã tin yêu lựa chọn. Trong thời gian qua niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất của ban lãnh đạo công ty chính là niềm tin và tấm lòng của các thành viên dành cho công ty, dù gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng tất cả mọi người đều cố gắng vượt qua, hằng ngày các hệ thống trên toàn quốc vẫn hăng say chia sẽ cơ hội kinh doanh, vẫn mua tài khoản, và cố gắng làm việc hết mình, phấn đấu cho sự phát triển riêng của bản thân, của hệ thống và sự phát triển chung của toàn công ty.
Với dự án mới này, ban lãnh đạo rất tin tưởng rằng sau khi ra đời sẽ là một nguồn lực mạnh sẽ thúc đẩy và khơi dậy niềm đam mê của các thành viên. Tuy vậy nhưng sau khi ra đời dự án mới, công ty vẫn tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển về dịch vụ sim đa năng, hai dịch vụ này tuy hoàn toàn độc lập cả về chính sách, chiến lược và định hướng phát triển, nhưng sẽ luôn song hành cùng các thành viên. Thời gian tới, công ty một mặt sẽ hoàn thiện và phát triển dự án mới nhưng kèm theo đó vẫn đang tiến hành đàm phán với các đối tác nhà mạng để tìm ra giải pháp khắc phục sự cố mạng Viettel như thời gian qua, nhưng để làm được điều này thì cần phải có một thời gian nhất định.
Tất cả chính sách và chiến lược phát triển sẽ được công ty bảo mật cho đến khi website chính thức khởi động trực tuyến. Chính vì vậy tạm thời tất cả mọi thông tin về dự án mới công ty xin chưa nêu ra, các thành viên hãy chờ đợi nhé.
Mục tiêu - Ý chí - Niềm tin - Sức mạnh của tình đoàn kết sẽ đưa ta đến đỉnh vinh quang

Mọi thắc mắc hãy liên hệ để được giải đáp nhanh nhất:

Mr. Khánh
Mã số: 00MB000125
Email: vsim.0934225077@gmail.com
ID yahoo: anhngo8x
Skype: anhngo8x
DĐ: 0934225077
Website: http://violet.vn/0934225077