Khi kinh doanh, cần bao gồm một loạt các tính năng mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bất cứ ai xử lý tài liệu in. Tên doanh nghiệp có lẽ là thông tin quan trọng nhất của tất cả, trừ khi người nhận không biết những người đó là từ, tài liệu sẽ được hầu như vô giá trị. Tổ chức thông tin liên lạc như số lượng và địa chỉ nên được viết thật tốt và dễ dàng có thể đọc được. Trong khi thời gian còn lại được chi tiêu vào việc giải quyết các vấn đề kích thước và chất lượng giấy được làm bằng. Nó có thể không có vẻ quan trọng, nhưng nó làm ảnh hưởng đến một trong những người xem nó và trong thế giới doanh nghiệp, hình ảnh bên ngoài là tất cả mọi thứ.
Theo Cục Thuế TP.HCM, ngoài những đơn vị in ấn được thành phố cho phép hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, thì các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất có thể đặt in hóa đơn ở những nhà in hoạt động có giấy phép kinh doanh và uy tín khác. Thạc sĩ Nguyễn Đức Thanh, Cục Thuế TP.HCM, cũng cho biết: Thời hạn sử dụng hóa đơn mua tại các cục thuế sẽ được gia hạn thêm cho đến hết ngày 31/3/2011, nhằm giải quyết hiện trạng một số doanh nghiệp chưa sử dụng hết hóa đơn mua từ cục thuế trước đó và những doanh nghiệp chưa kịp in hóa đơn. Tuy nhiên, theo Nghị định 51 và Thông tư 153 về hóa đơn do Chính phủ ban hành thì đến hết ngày 31/1/2011, các cục thuế sẽ không bán hóa đơn cho doanh nghiệp nữa, nên doanh nghiệp chưa in kịp hóa đơn phải liên hệ cục thuế để mua hóa đơn trước ngày 31/12/2010 và các hóa đơn này cũng chỉ được sử dụng cho đến hết ngày 31/3/2011
In hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) là một xu hướng mới nhất đã bốc cháy ở khắp mọi nơi trong nước đầu tiên trên thế giới là các khái niệm về gia công phần mềm. Gia công phần mềm in ấn không chỉ có được công ăn việc làm, nhưng nó cũng có thể được các dịch vụ kinh doanh. Quá trình in có thể chi phí rất nhiều tiền, đặc biệt là trong các tổ chức đa quốc gia sản xuất số lượng lớn công việc giấy, do đó, gia công phần mềm trở thành một nhu cầu trong thời gian này, cạnh tranh. Các công ty luôn tìm cách để tiết kiệm tiền và cắt giảm chi phí in. Tìm kiếm lao động rẻ hơn có thể thực hiện cùng cấp và có thể sản xuất cùng một lượng chất lượng phải luôn luôn được ưa thích. Chúng tôi cung cấp cho bạn tập tài liệu in giá rẻ.


Để được phục vụ
in hóa đơn vui lòng liên hệ:
Văn phòng: 31 Tô Hiến Thành , F13, Q.10, tp.HCM (
Gần ngã 3 CMT8 - Tô Hiến Thành. (đối diện chợ Chí Hòa))
Xưởng in: 18 Đất Thánh, F6, Q.Tân Bình, tp.HCM (
Gần ngã 3 Lý Thường Kiệt - Đất Thánh. )

Tel: 38685918 - 38687114