Công Ty AVATAR chuyên nhận thiết kế và in ấn các loại: tem vở - tem nhãn hàng hóa - tem bảo hành cho các công ty, các khu công nghiệp, các làng nghề truyền thống
in nhãn mác-in tem-in nhãn-in mác-in nhãn mác sản phẩm

Khi quý khách in tem bảo hành quý khách nên lưu ý:
Hiện tại trên thị trường có hai loại nguyên liệu dùng để làm tem bảo hành đó là decan vỡ dòn và decan vỡ dẻo
Tem bảo hành được in trên decan loại dòn được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ ( dòn ) khi đã dán vào sản phẩm. Vì là loại giấy nên có thể dùng để đánh dấu Ngày Tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị điện tử , nhằm tránh bị đánh tráo, đổi chác từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn in trên tem bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.

In tem bảo hành, in tem vỡ, in tem nhãn màu sắc đẹp. Khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định khoảng vài tiếng thì tem mới đạt độ bám dính tốt, để càng lâu thì tem bảo hành càng bám tốt. Đối với tem dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được cao chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòn và điều này làm cho tem khó bị bóc.

Tem bảo hành được in trên decan loại dẻo được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra.

Ngoài ra trên loại vật liệu trên ta có thể in tem bảo hành logo hay in tem vỡ chữ chỉ khi nào có chiếu ánh sáng vào thì mới thấy lấp lánh, óng ánh mầu sắc của bẩy sắc cầu vồng.

Hãy liên hệ trực tiếp với AVATAR quý khách sẽ được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

AVATAR DESIGN AND ADVERTISING CO., LTD
VPGD: 03/39/378 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
Hotline: 0934510662 (Mr. Tâm)
Email: ngotam8686@gmail.com - logodep.net@gmail.com
Hệ Thống Website:
http://logodep.net
http://thuonghieupro.com
http://baobisanpham.com
http://quangcaoinan.net
http://innhanmac.com
http://avatar-printing.com
http://inbaobi.biz
http://congtyin.info

Tag: In Nhãn Mác-Nhãn Mác Sản Phẩm-công ty in nhãn-in nhan mac-thiết kế nhãn mác-mác sản phẩm-nhãn sản phẩm