Giới thiệu về dự án Chung cư VP3 Linh Đàm
Hiện tại Sàn Bất động sản InfoPGD Chung cư là đơn vị tư vấn bán hàng các căn hộ Chung cư Linh Đàm, do Công ty CP Sản Xuất – Xuất Nhập Khẩu BEMES – Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu làm chủ đầu tư, với giá bán giảm sâu, chỉ đúng bằng giá gốc chủ đầu tư, đảm bảo thủ tục nhanh gọn, tính pháp lý chặt chẽ. 

  • Tên Dự án: Dự án DV Tổng hợp và nhà ở Linh Đàm - Tòa nhà VP3 


  • Chủ đầu tư:Công ty CP Sản Xuất – Xuất Nhập Khẩu BEMES – Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu  
  • Địa chỉ: Bán đảo Linh Đàm – Khu Đô Thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội  Gồm 01 tòa chung cư VP3 bán đảo linh đàm cao 33 tầng với các căn hộ có diện tích từ 50,5m2 đến 110 m2
Tầng 1 -  3 là trung tâm thương mại, trường học, khu dịch vụ công cộng 
Tầng 4 - 31 là căn hộ cao cấp
Tầng 32 được bố trí làm căn hộ Penhouse, tầng 33 là tầng kỹ thuật tòa nhà có vị trí đắc địa với 4 mặt đều giáp mặt đường trong đô thị.

  • Vị Trí Địa Lý và một số ưu điểm của VP3 Linh Đàm : 

Công trình nằm trong bán đảo Linh Đàm – Khu đô thị kiểu mẫu duy nhất tại Hà Nội hiện nay với hơn 70ha mặt nước hồ điều hòa và cây xanh  bên cạnh đó có các dãy Biệt Thự , Liền Kề, không gian thoáng mát với đầy đủ tiện ích hạ tầng xã hội có sẵn. Đây là một trong những tòa chung cư cuối cùng nằm ở vị trí trung tâm Bán Đảo Linh Đàm.
Một không gian hoàn toàn khác biệt với hồ nước bao quanh, với các khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh và các dịch vụ công cộng hoàn thiện ở ngay trung tâm của bán đảo. Có thể nói bạn sẽ có một không gian sống bình yên nhất ngay tại thủ đô Hà Nội mà không thể ở nơi đâu có.
Tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy, trang thiết bị hiện đại, hiện tại đã hoàn hiện xong phần móng và dự kiến đầu năm 2013 sẽ bàn giao nhà. 

  • Giao Thông : 

Giao thông thuận tiện, nằm ngay trên trục đường chính nối khu vực Trung tâm Hà Nội với các tỉnh phía Nam, nằm sát cạnh trục đường Giải Phóng, ngã ba Pháp Vân. 

  • Giá Gốc:  25tr/m2  
  • Giá bán đúng với giá gốc Chủ Đầu Tư đưa ra 
  • Dạng Hợp Đồng:Hợp đồng mua bán căn  
  • Thủ Tục Pháp Lý:Vào tên Hợp đồng mua bán 

Tiến độ đóng tiền linh động được chia thành 5 đợt, mỗi đợt đóng 20%. 
Đợt 1: Vào tên HĐ 20% giá gốc 
Đợt 2: Xong Tầng 10 đóng tiếp 20%
Đợt 3: Xong Tầng 20 đóng tiếp 20%
Đợt 4: Xong Tầng 30 đóng tiếp 20%
Đợt 5 : Khi giao nhà đóng nốt 20%
Quý khách muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hãy truy cập vào websie sau: http://chungcu.info/Chung-cu-VP3-Linh-Dam_duan_269_288_891.html