Thời gian là tiền! Thời gian là cơ hội!!! Một tấm name card được đưa ra đánh dấu một cơ hội tiềm ẩn ở tương lai. Những đặc điểm trên đủ để nói rằng name card là phần thiết yếu trong thế kỷ 21. Điều này làm cho nó quan trọng để thiết kế name card của bạn tốt và chắc chắn rằng nó chứa đầy đủ chi tiết liên lạc của bạn, trong đó bao gồm tên của bạn, tên doanh nghiệp, địa chỉ, và liên hệ với số. Hãy chắc chắn rằng bạn thiết kế in name card (http://nhanhredep.com/site/index.php...anh-thiep.html) như là một công cụ bán hàng mạnh mẽ. Name card công cụ giúp chúng ta tự giới thiệu mình và thể hiện một đẳng cấp của sự chuyên nghiệp, nhiều nhà đầu tư, kinh doanh hiện nay name card đã là lựa chọn hàng đầu. Với name card bạn không còn phải lo lắng để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn và khách hàng tiềm năng tương lai. Name card đã là một công cụ thay bạn làm điều đó.
Name card trên thực tế, có những công cụ bạn có thể sử dụng hằng ngày. Ngày nay, name card đã trở thành công cụ và được sử dụng cho một thời gian dài. Đối với nhiều kỹ thuật tiếp thị hiện đại, nó đã mang lại hiệu quả kinh tế cao.Nếu có là một trong những công cụ có thể làm tất cả những điều đó, bạn sẽ như thế nào? chắc chắn là bất cứ ai cũng sẽ sẵn sàng đầu tư vào nó.
Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ và yếu tố con người đặt lên hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý.Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty được trang bị từ máy in nhanh dữ liệu biết đổi, máy OFFSET hiện đại 4 màu, 5 màu tự động, máy xuất kẽm CTP (không xuất phim), cho đến máy cắt lập trình, máy gấp giấy, máy đóng kim, máy đóng lò xo, cán màng tất cả đều tự động liên hoàn …
Khi bạn có nhu cầu đặt
in name card hãy đến với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO TRẺ:
VP: số 31 Tô Hiến Thành, P13, Q.10, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 TÔ HIẾN THÀNH- CMT8)
Email: nhanhredep@yahoo.com
Skype: sangtaotre31
ĐT: 38.658863 - 38.620708 - 38.620215
Webside: www.nhanhredep.com
CN: số
18 Đất Thánh, P6, Q.TÂN BÌNH, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 LÝ TH
ƯỜNG KIỆT - ĐẤT THÁNH)
Email: stt_printing@yahoo.com
Skype: sangtaotre1
ĐT: 38.685918 - 38.687114 - 38.687201 - 38.687202