Ngày 14 tháng 5 năm 2010, Chính phủ đã ban hành một quy định mới nêu rõ rằng các tổ chức, cá nhân hoặc các doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện đã có thể in hóa đơn gtgt (
http://nhanhredep.com/site/index.php/vi/san-pham-in/in-hoa-don-gtgt.html) tự mình hoặc các bên khác với mục đích bán sản phẩm và dịch vụ.
Quy định yêu cầu các doanh nghiệp để hoàn thành việc thiết kế đăng ký trước 1 tháng 10 năm 2010. Hoá đơn tự in đã chính thức có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2011.
Thực tế, nhiều doanh nghiệp siêu nhỏ hoạt động không ổn định, thường xuyên thay đổi nhân sự nên các kế toán mới không nắm bắt hay chủ động được thời gian chuẩn bị in hóa đơn. Thậm chí, có nhiều doanh nghiệp lúng túng không biết có nên đi in không vì chưa thấy thông báo hướng dẫn tự in hóa đơn của Cục Thuế. Tuy nhiên, ông Nguyễn Hải Minh, Giám đốc Công ty In Tài chính chi nhánh TP.HCM, cho rằng, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng các doanh nghiệp vẫn chưa quan tâm đến việc in hóa đơn là do nhiều doanh nghiệp cho rằng còn nhiều thời gian.
Lo ngại có thể dẫn đến ùn ứ, quá tải in hóa đơn như năm trước, mới đây Cục Thuế TP.HCM đã chỉ đạo các Chi cục thuế, các phòng ban tuyên truyền, nhắc nhở DN siêu nhỏ chủ động in hóa đơn ngay từ bây giờ. Bà Lê Thị Thu Hương - Phó Cục trưởng Cục Thuế TP.HCM, cho biết: “Hạn cuối 31/10/2011, các DN trên từng quận, huyện phải có toàn bộ hợp đồng đặt in hóa đơn để sang tháng 11/2011 hoặc cuối tháng 12/2011 DN có thể làm thông báo phát hành hóa đơn và đưa vào sử dụng hóa đơn đặt in ngay khi có thể. Sẽ không có chuyện cơ quan chức năng gia hạn thời gian sử dụng hóa đơn tự in, đặt in vì các DN đã có một năm để chuẩn bị”.
In hóa đơn gtgt trọn gói bao gồm thuế và dịch vụ, đăng ký hoá đơn thuế giá trị gia tăng được cung cấp với chi phí thấp và thời gian nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cao, ngăn chặn hàng giả, và phá hủy nguồn gốc in sau khi hoàn tất đặt hàng của bạn theo quy định của pháp luật.
So với 10.900 doanh nghiệp sử dụng hóa đơn tự in (đặt in) trước năm 2011 thì nay số lượng doanh nghiệp đã sử dụng hóa đơn tự in và số lượng doanh nghiệp chuẩn bị sử dụng hóa đơn đặt in đặt in, tự in từ ngày 1/1/2012 đã tăng lên hơn 40 lần.
Hiện trên địa bàn cả nước chỉ còn 1.963 doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp ở tại địa bàn kinh tế xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn đang thực hiện mua hóa đơn của cơ quan thuế.
Đặt in hóa đơn gtgt ở đâu?
Khi bạn có nhu cầu đặt in vui lòng liên hệ:
Văn phòng: 31 Tô Hiến Thành , F13, Q.10, tp.HCM (
Gần ngã 3 CMT8 - Tô Hiến Thành. (đối diện chợ Chí Hòa))
Xưởng in: 18 Đất Thánh, F6, Q.Tân Bình, tp.HCM (
Gần ngã 3 Lý Thường Kiệt - Đất Thánh. )

Tel: 38685918 - 38687114

webside: www.nhanhredep.com