Sau một thời gian nghiên cứu và hoàn thiện, GBVUI đ[SIZE=2]ã day trang diem chuyen nghiep chính thức cập nhật phiên bản mới Season 3 2011.

day-trang-diem-chuyen-nghiep [SIZE=5]TRÒ CHƠI GBVUI.COM SEASON 3 RA MẮT 2.8.2011[/FONT]

cach trang diem Phiên bản GBVui Season 3 có gì mới?

1. Ra mắt trang diem mat chứ[/FONT]c năng thuộc địa

Chức năng thuộc địa là video trang diem gì? GBVui sẽ cập day trang diem chuyen nghiep nhật bổ sung hệ thống 190 quốc gia, mỗi quốc hoc trang diem gia sẽ có quốc kì riêng. Các bạn có quyền lựa chọn 1 trong số trang diem dep các quốc gia trên thế giới mà mình yêu thích. Đồng thời hàng clip trang diem tháng sẽ có sự kiện Quốc chiến để tìm ra "Cường quốc GBVui".

moi day 2. Ra mắt hệ thống thi đấu mới

Điểm khác biệt so với cách trang diem moi thức thi đấu trước đây ở phiên bản Season 3 ngày GBVui sẽ cập day lam toc nhật và tổ chức thêm nhiều sự kiện mới day-trang-diem-chuyen-nghiep hấp dẫn chưa từng có:

phan trang diem Đấu guild

Đấu Jeweler cược tiền

game trang diem Chiến tranh thuộc địa

GB idol

trang diem online Top điểm danh vọng tháng

Thi đấu vợ chồng

day nau an Thách đấu Game master

Săn Boss

bo trang diem Thi trang phục đẹp nhất

Thi đấu theo mẫu sẽ quy trang diem nhe định3. Nâng cấp hệ thống duyệt log

day boi toc Khác với cách thức duyệt log trước đây các bạn phải chờ sau 1 ngày truong day nghe mới được nhận điểm gp, thì ở bản Season 3 này cứ sau 2 tiếng day cat toc hệ thống duyệt log tự động sẽ duyệt log và cộng điểm kinh nghiệm day danh mat cho các nhân vật một lần và cho kết quả chính xác lên tới 99%. dạy trang điểm

Đồng hành cùng bảng xếp hạng 2009 của Season 1 day ke mat và bảng xếp hạng 2010 của Season 2, ở phiên bản Season 3 này GBVui sẽ cho ra mắt bảng xếp hạng hoàn toàn mới 2011 để cho các bạn đua TOP tranh tài và xây dựng danh tiếng.

Trên đây là thông tin tổng hợp về bản cập nhật GBVui Season 3. Các thông tin giới thiệu chi tiết sẽ được lần lượt gửi tới các bạn.

Trang chủ :