Phiên Bản Chính Thức (Open Beta) Mu Siêu Sao Sẽ Bắt Đầu Lúc thiet ke nha 14h ngày 13/02/2012

Website: thiet ke nha dep [Chỉ có thành viên đăng kí mới đc thấy Link ]- nha dep Đầu tiên chúng tôi xin gởi lời chào đến toàn thể cư dân Mutizen mau thiet ke trong và ngoài n��ớc, Lục Đia Mu Siêu Sao Online xin ra mắt mau nha các game thủ với phiên bản mới nhất hiện nay SeaSon 6 Ep 2 Full ban thiet ke Cực Hot.

- Để đảm bảo cho một sân chơi lành mạnh nha o chúng tôi đã chuẩn bị thật kỷ lưỡng về vật chất lẫn kỷ thuật với hệ xay nha thống server tương đối tốt có thể online cùng lúc tôi đa 4 Server mau nha dep Online 24/24. Hệ thống antihack khá tốt có thể chống hack đến ban ve trên 99%.

- Phiên bản chính thức ( Open Beta ) Mu Siêu ban ve nha Sao sẽ bắt đầu lúc 14h ngày 13/02 thiet ke nha với nhiều điều mới lạ đang kien truc chờ các Mutizen khám phá và chinh phục.- game thiet ke Mở đầu chuỗi event tại lục địa Mu Siêu Sao là event " Đua kien truc nha Top "+ Event: “Đua Top” sẽ diễn ra trong nha ong 15 ngày từ 14h ngày 13/02 >> 14h ngày 28/02, 5 game thủ có số reset noi that cao nhất sẽ được nhận thưởng như sau:. Top1. noi that nha 5000cash

. Top2. 4500cash

. Top3. 4000cash

. nha cap 4 Top4. 3500cash

. Top5. 3000cash+ nha pho Và còn rất nhiều event đang chờ các bạn khám phá- thiết kế nhà Chúng tôi cam kết tạo một sân chơi lành mạnh với đội ngủ GameMaster nha biet thu đầy nhiệt huyết đảm bảo giữ gìn sự công bằng giữa các game biet thu thủ, và thường xuyên tổ chức các event vào mỗi thứ 7 hàng tuần.* thiet ke nha dep nha vui Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Tại Mu Siêu Sao Online:+ thiet ke web Phiên bản Full SeaSon 6 Ep2 Full( sock item. skill 220, skill nha ong dep tree, item thần mới ,....)

+ Đặc biệt hệ thống Mu nha xinh - Offical Helper (trương trình tự động chơi tích hợp sẵn trong nha tam game, chỉ có ở phiên bản SeaSon6 Ep2)

+ Exp: 500x

+ nha bep Drop: 200x

+ 4 Server Online 24/24

+ Đầy đủ nha vuon các normal event như : Blood Castle, Devil, Chaos Castle, Happy noi that dep Hours, IT Event, Halloween Event,..........

+ Reset cau thang Hoàn Toàn Miễn Phí ( không mất item , tuyệt chiêu khi reset )

+ phong khach Không Server Vip ( Only For Free )

+ Công Thành mau nha ong Chiến sẽ diễn ra sau 1 tháng Open

+ Tặng 250 cash biet thu dep sau mỗi 50 lần Reset, wing3 bán trong shop game

+ mau nha pho Đổi giới tính hoàn toàn miễn phí

- Chúc các game ket cau thủ sẽ có những giây phút thật thoải mái khi tham gia sân chơi Mu gia xay dung Siêu Sao- Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách phong ngu dep giới thiệu bạn bè cùng chơi cũng như quảng bá hình ảnh Mu nha bep dep Siêu Sao trên các diễn đàn game mà các bạn đang sinh hoạt.Website nhà đẹp : [Chỉ có thành viên đăng kí mới đc thấy Link ]

- Nổi phong khach dep bật ở bản Season6 Ep2 là chức năng Mu Offical Helper giúp cau thang dep các game thủ tự đánh quái, tự nhặt Item ( có thể chọn riêng khong gian dep chỉ nhặt đồ exl, chaos ,b ,s )- Để sử dụng chức năng này các bạn hãy bấm vào hình cái cờ lê góc trên cùng bên trái rồi vào mục Hunnting để cài auto đanh quái và Obtainning để cài đặt tự động nhặt Item, sau đó nhấn biểu tượng Play kế bên hình Cờ Lê để bắt đầu Mu Offical Helper.- Chú Ý: Khi di chuyển giữa các Map Mu Offical Helper sẽ tự động tắt.

Xem Hình;