Nguồn : http://mediatran.com/vi/imei-server/...ei-server.html


Để sử dụng dịch vụ imei server bạn cần có đủ những yếu tố sau:


* Có tài khoản tại unlock-gsm.mobi. Nếu chưa có xin vui lòng đăng ký tại đây và tham khảo cách đăng ký tại bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại unlock-gsm.mobi


* Có tín dụng trong tài khoản của bạn. Chưa có xin vui lòng liên hệ mua Cred (tín dụng) để sử dụng tại Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản trên Unlock-gsm.mobi tại Việt Nam

Bài viết hướng dẫn này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua code acti iphone 4 từ bản lock (khóa mạng) thành bản quốc tế (có thể sử dụng tất cả các mạng trong nước và trên thế giới) với máy mang từ United Kingdom về và bị khóa bởi mạngVodafone United Kingdom

I./ Đăng nhập tài khoản của bạn


II./ Sử dụng dịch vụ


1. Chọn Place Oder


2. Chọn dịch vụ IMEI SERVER


Tại Place A New IMEI Oder bạn sẽ thấy Services - Notes - Comments - .Response e-mail


Đầu tiên bạn cần kiểm tra Simlock iPhone hoặc Network Finder tại lựa chọn Services (Nếu biết rồi thì ko cần bước này nữa có thể bỏ qua)


Tại sao phải check iPhone Network Finder hoặc Simlock iPhone?


Check iPhone Network Finder hoặc Simlock iPhone để bạn có thể biết được máy của bạn được bán ra bởi Quốc Gia nào và bị khóa bởi nhà mạng nào.


Bạn có thể xem qua hình ảnh minh họa hoặc xem chi tiết tại bài viết Hướng dẫn kiểm tra iPhone của bạn bị khóa bởi mạng - Quốc gia nào?


Sau khi biết máy của bạn bị khóa bởi nhà mạng nào thuộc quốc gia nào bạn bắt đầu tiến hành mua code unlock chuyển quốc tế như sau:


Như đã nêu ở trên máy của tôi là iPhone 4 bị khóa bởi mạng Vodafone của United Kingdom vì vậy tôi sẽ chọnVodafone United Kingdom - iPhone 4 - 65 Credit thuộc nhóm United Kingdom Network (Danh sách mạng vương quốc anh)


Thông tin cùng chung với bài viết hướng dẫn Sử dụng dịch vụ iPhone Network Finder và kết quả


Từ màn hình chính sau khi đăng nhập bạn chon Place Oder như hình dưới.
Sau khi chọnPlace Oder xong bạn sẽ được chuyển thẳng đến dịch vụimei server


như hình dưới Services Bạn chọn dịch vụ tương ứng trong mục

Sau khi Click vào mục Service sẽ hiện thị danh sách dịch vụ.


Như máy của tôi thì tôi bị khóa bởi mạng Vodafone thuộc Quốc gia United Kingdom vì vậy tôi sẽ tìm đến United Kingdom Network và chọn mục con là Vodafone United Kingdom - iPhone 4 - 65 Credit như hình dướiSau khi chọn đúng nhà mạng thuộc quốc giamodel thì server sẽ tự động mở 1 đoạn thông tin cho dịch vụ mà ta vừa lựa chọn - mục số tiền cần để sử dụng dịch vụ kèm theo thời gian hoàn thành và 1 ô nhập imei như hình bên dướiTiếp theo ta nhập số 14 số trong dãy số imei của máy vào (số thứ 15 server sẽ tự động điền theo quy luật dãy số imei)


Tại bước này bạn cần kiểm tra xem số cuối mà server tự động điền đã trùng với số thứ 15 trong dãy số trên máy của bạn chưa.


Nếu chưa bạn cần kiểm tra lại xem có gõ sai số nào không.


Chú ý:Bạn có thể add nhiều imei cùng 1 lúc và có thể chèn E-mail của khách vào để server gửi thêm 1 bản thông báo về E-mail của khách hàngSau khi Click Place Oder như hình trên Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo thành công như hình dưới.

Sau khi nhận được thông báo Oder thành công bạn có thể kiểm tra lại cho chắc ăn bằng cách Click vào Order History như hình dưới

Sau đó bạn được chuyển đến mục lưu trữ của server dành riêng cho tài khoản của bạn. Bạn click chọn vào Order in Process như hình dưới

Sau khi Click vào Order in Process bạn sẽ được kết quả như hình dưới.


Để xem chi tiết bạn Click vào dấu '+' đã đánh dấu màu đỏ để xem

Sau khi Click vào dấu '+' Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết cho số imei bạn vừa chọn như hình dưới