Nhipsongcongnghe.vn

Xin trân trọng giới thiệu:Mobiado Professional thiet ke nha 105GMT(White) 2 đồng hồVancouver, Canada – thiet ke nha dep ngày 11/02/2008, Mobiado giới thiệu mẫu thứ hai – Professional 105GMT nha dep White - của loạt sản phẩm điện thoại di động tích hợp đồng hồ cơ khí, dòng sản mau thiet ke phẩm thể hiện rõ nét đặc trưng của thương hiệu Mobiado: thuần khiết và hiện mau nha đại. “Truyền thống bắt đầu từ hiện tại“.

Ý tưởng: ban thiet ke Bộ sưu tập vựot trên thời trang và vượt qua cả thời gian

Mobiado nha o luôn được dẫn dắt bởi triết lý sáng tạo, bây giờ nguyên tắc này được nâng tầm xay nha với 105GMT WHITE - Sự kết hợp của đồng hồ cơ khí cao cấp và điện thoại di động mau nha dep cao cấp, sự giao thoa của truyền thống trong sản xuất đồng hồ với tính tiên ban ve tiến của công nghệ điện thoại. Ý tưởng này tạo ra kết quả chưa từng có, nổi bật, ban ve nha hiện đại thiet ke nha và độc nhất. Với ý tưởng “phone-making” mang phong cách hiện đại, kien truc 105GMT White đã thể hiện được sự hoàn hảo của cơ khí chính xác, tính truyền game thiet ke thống của chế tác thủ công, và tính thẩm mỹ trong từng chi tiết.

Thiết kien truc nha kế: Thiết kế khác biệt, chế tác thủ công tinh xảo

Ý tưởng thiết nha ong kế đa chiều của điện thoại kết hợp đông hồ cơ khí đem tới một khái niệm mới mà noi that chúng tôi gọi là “chế tác điện thoại“. Toàn bộ hai mặt trước và sau của 105GMT noi that nha WHITE được chế tác từ các tấm đá sapphire nguyên khối khổ lớn, trình diễn nha cap 4 vẻ đẹp của nghệ thuật tối thiểu, đồng thời, có tác dụng chống xước chỉ sau nha pho kim cương. 105 GMT WHITE tích hợp cơ chế nắp pin trượt độc đáo (đã đăng ký bản thiết kế nhà quyền) với nắp pin được làm từ một tấm sapphire nguyên khối. Khung máy được nha biet thu chế tác từ khối đồng bằng công nghệ siêu chính xác CNC, và hoàn thiện bề biet thu mặt bằng lớp mạ Nicken dầy. Khung của điện thoại được lắp ráp với nhau bới nha thiet ke nha dep vui các ốc vít chế tác từ vật liệu titanium. Phím bấm của 105GMT WHITE được làm bằng thiet ke web sapphire, dát bạc, đem lại sự đồng nhất cho sản phẩm - toàn bộ mặt trước nha ong dep là chế tác bằng sapphire .Toàn bộ ký tự và biểu tượng của 105GMT WHITE được nha xinh dát bạc, qui trình dát bằng tay đặc biệt này đem lại hiệu ứng kỳ ảo với ánh nha tam sáng khi bàn phím được bật lên.Với thiết kế “skeleton”, nha bep các chi tiết cầu kỳ của cả hai mặt trước sau của bộ máy đồng hồ DiscoveryTM được nha vuon trưng bầy dưới tấm kính sapphire khổ lớn. Thậm chí, dưới nắp pin bằng sapphire, noi that dep còn có một tấm sapphire nữa bảo vệ bộ máy đồng hồ khiến cho 105GMT WHITE cau thang trở thành điên thoại di động có một khối lượng sapphire kỷ lục: 274 Carat!Tính phong khach năng: Kết hợp các công nghệ tiên tiến và truyến thống luôn cải tiến của “chế mau nha ong tác điện thoại

Mobiado 105GMT WHITE có hệ mạng 4 băng tần GSM/EGSM biet thu dep 850/900/1800/1900,và hai băng tần WCDMA (3G) 850/2100, có thể sử dụng tại mau nha pho Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á-Thái Bình Dương và Nam Mỹ. Điện thoại tích ket cau hợp camera 2Mp, 1 GB bộ nhớ, màn hình 2 inches, 16 triệu mầu, Bluetooth, kết gia xay dung nối USB, nghe nhạc định dạng AAC, eAAC+, và MP3.Hàng phong ngu dep mới 100% nguyên hộp, xạc cáp nối usb, tai nghe, xạc pin ngoài.

nha bep dep Giá sản phầm :3.650.000VNĐ

Bảo hành 03 tháng.nhà đẹp Hỗ trợ sau bảo hành 01 năm. Sửa chữa. thay mới, pin, cáp

Khách hàng phong khach dep trên toàn quốc có thể đặt mua hàng tai:www.Nhipsongcongnghe.vn

cau thang dep Giao hàng trong vòng 24h. Thanh toán trực tiếp khi mua hàng. Miễn phí khong gian dep chuyển toàn quốc. Xem chi tiết tại website :www.Nhipsongcongnghe.vn

Khách hàng xem và mua hàng tạịĐịa chỉ:Số nhà 8 ngõ 12 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội

Tel: 04.668.02.848- 0942254142-0915.567.225 Rất hân hạnh được mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất.Niềm vui khách hàng là niềm tin cậy phát triển bền vững của cửa hàng chúng tôi.