Barcode Label Maker là giá cả phải chăng, dễ dàng để sử dụng phần mềm được thiết kế để tạo ra nhãn barcode chuyên nghiệp và công nghiệp tiêu chuẩn với sự hỗ trợ lớn tuyến tính và 2D (2 chiều) barcode tiêu chuẩn font chữ trong cách dễ nhất. Phần mềm cho phép người sử dụng để tạo ra nhãn tùy chỉnh (làm cho mã vạch của riêng bạn) trước barcode thiết kế cơ sở xem. Chương trình hỗ trợ các tiêu chuẩn barcode phong chữ lớn dễ dàng đọc và in bằng máy quét barcode thường được sử dụng và máy in.
Thân thiện với người sử dụng barcode làm cho phần mềm có chức năng rất đơn giản và tạo ra các nhãn barcode tùy biến trong vài cú click chuột, mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật trước. Chi phí-hiệu quả phần mềm mã vạch máy phát điện được sử dụng trong các công ty khác nhau và các ngành công nghiệp bao gồm hệ thống barcode quản lý hàng tồn kho, vận chuyển, kho bãi, Giá / mục đánh dấu, công ty điện thoại, cơ quan chăm sóc sức khỏe, các công ty Giao thông vận tải, dịch vụ tài chính, bán lẻ, thư viện và nhiều hơn nữa để tạo ra và
in barcode (http://nhanhredep.com/site/index.php...-bien-doi.html) , nhãn dán mã vạch, thẻ tài sản và tăng cường mức độ an ninh.
Việc sử dụng của thanh mã hóa đã được phát triển đáng kể trong vòng 20 năm qua. Mã vạch đã từ từ trở thành một phần thiết yếu của nền văn minh hiện đại. Sử dụng của họ được phổ biến rộng rãi, và công nghệ đằng sau barcode liên tục Mã barcode đã trở thành một kinh nghiệm hàng ngày cho hầu hết mọi người. Bán hàng quản lý, sử dụng barcode có thể cung cấp rất chi tiết up-to-date thông tin về khía cạnh quan trọng của doanh nghiệp, cho phép quyết định được thực hiện nhanh hơn và tự tin hơn. Bên cạnh đó doanh số bán hàng và theo dõi hàng tồn kho, mã vạch rất hữu ích trong việc vận chuyển, tiếp nhận và theo dõi.

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO TRẺ:
Địa chỉ:31 Tô Hiến Thành, P13, Q.10, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 TÔ HIẾN THÀNH- CMT8)
Email: nhanhredep@yahoo.com
Website: www.nhanhredep.com
Skype: sangtaotre31
ĐT: 38.658863 - 38.620708 - 38.620215