Trong kinh doanh nếu bạn có một công cụ làm đại diện cho bạn khi giao thiệp khách hàng sẽ làm cho bạn tư tin và công việc bạn thuân lợi hơn. Bạn không cần phải suy nghỉ lo lắng làm sao tạo ấn tượng với khách hàng, name card sẽ là công cụ thay bạn làm điều đó. Trên thực tế nhiều nhà kinh doanh đã không ngừng đầu tư tìm kiếm một chỗ đứng trong thị trường bất ổn, vì vậy việc tự giới thiệu mình đã trở thành nhu cầu cấp thiết không thể thiếu. Nếu bạn không có name card để đưa ra, bạn đang thiếu mất một cơ hội làm đẹp mình và tiếp thị tuyệt vời.
Để in name card (http://nhanhredep.com/site/index.php...anh-thiep.html) chất lượng cao vấn đề hoàn toàn nằm ở vật liệu giấy in và kỹ thuật in. Ở Việt Nam chúng ta thường sử dụng các loại giấy in được cắt sẵn đóng thành hộp theo khổ card tiêu chuẩn (54x90mm).Chúng ta đều biết với máy in nhanh văn phòng thông thường sử dụng mực khô khi
in name card (http://nhanhredep.com/site/index.php...anh-thiep.html) lên giấy (dù là giấy tốt nhất như glossy) đều không bị nhòe màu khi gặp dù chỉ 1 chút nước từ mồ hôi tay.. Khi bạn đến gặp một đối tác, sau những câu chào hỏi sẽ không thể không tự giới thiếu về bản thân bạn. “Bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu”... Những lúc như vậy thì việc một tấm Name card có giá trị giúp bạn khẳng định bạn là ai, vị trí của bạn trong xã hội là như thế nào. Một tấm name card đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.
Download bảng giá: http://nhanhredep.com/site/images/st...n-namecard.gif
CÔNG TY SÁNG TẠO TRẺ:
31 Tô Hiến Thành , F13, Q.10, tp.HCM

Gần ngã 3 CMT8 - Tô Hiến Thành. (đối diện chợ Chí Hòa)
Tel: 38658863