từ khi Nghị định 51/2010/NĐ-CP có hiệu lực, cơ quan thuế các cấp đã can thiệp đến từng nhà in sắp đặt việc in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) hỗ trợ cho doanh nghiệp và để tránh tăng giá in; khuyến khích doanh nghiệp sử dụng hóa đơn tự in bằng việc hỗ trợ phần mềm tự in miễn phí đến từng doanh nghiệp có nhu cầu đảm bảo tất cả các doanh nghiệp có hóa đơn sử dụng kịp thời. Bộ Tài chính cũng đã ban hành Thông tư 13/2011/TT-BTC ngày 8/2/2011 giảm điều kiện về vốn điều lệ giúp cho những doanh nghiệp có vốn điều lệ thấp cũng có thể sử dụng hóa đơn tự in; chỉ đạo ngành thuế xây dựng chương trình quản lý hóa đơn thông qua ứng dụng tin học và xây dựng qui trình thanh tra, kiểm tra công tác sử dụng hóa đơn đảm bảo vừa ứng dụng quản lý hiện đại mà vẫn có thể phòng chống gian lận.
Đến quý IV/2011, cả nước còn khoảng 58.408 doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp ở những địa bàn kinh tế, xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn vẫn mua hóa đơn của cơ quan thuế, chưa thực hiện việc tự in/đặt in, chưa đăng ký sử dụng hóa đơn tự in. Bộ Tài chính cho biết, từ nay đến hết năm 2011, số doanh nghiệp này sẽ được chuyển hết sang thực hiện cơ chế tự in/đặt in để sử dụng từ ngày 1/1/2012.
Xác định việc chuyển số doanh nghiệp trên sang cơ chế tự in/đặt in là một việc có ý nghĩa quan trọng tiếp tục nâng cao tính tự chủ và tự chịu trách nhiệm về quản lý hóa đơn của doanh nghiệp, giảm chi phí cho cơ quan thuế dùng vào việc bán hóa đơn, ấn chỉ; Bộ Tài chính đã chỉ đạo cơ quan thuế các cấp triển khai những giải pháp cần thiết để đến hết tháng 10/2011 cơ bản tất cả các DN trên địa bàn ký được hợp đồng đặt in hoặc đã có phương án sử dụng hóa đơn tự in.Các khách hàng có thể sử dụng hóa đơn cho ngân sách cá nhân của riêng anh và các mục đích thuế. Một số mặt hàng và dịch vụ hội đủ điều kiện cho khách hàng cắt giảm thuế. Ngay cả khi nhận được một hoá đơn in cho các hạng mục hoặc tiền đóng góp từ thiện là giá trị khi bạn xem xét rằng in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) các mục và các quỹ tặng cho bất kỳ tổ chức phi lợi nhuận có được khấu trừ thuế. Có một số cách để gửi hóa đơn cho khách hàng. Nhiều công ty cung cấp biên nhận và
in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) khi các mặt hàng được vận chuyển và giao hàng cho khách hàng. Nhận có thể được cung cấp tại thời điểm dịch vụ cho các doanh nghiệp chẳng hạn như chăm sóc cỏ, dọn phòng, hệ thống ống nước, nhà, sửa chữa xe, vv Nó cũng là một ý tưởng tốt cho các công ty để lưu trữ một bản sao của mỗi hóa đơn trực tuyến hoặc trên một máy tính công ty để họ có thể dễ dàng có được in lại và gửi cho khách hàng nếu có yêu cầu.
Công ty Sáng Tạo Trẻ chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nhiều lĩnh vực in. Tại công ty chúng tôi thấu hiểu một sản phẩm hoàn chỉnh và hấp dẫn có tác dụng mãnh liệt như thế nào đối với người tiêu dùng.
Văn phòng: 31 Tô Hiến Thành , F13, Q.10, tp.HCM (
Gần ngã 3 CMT8 - Tô Hiến Thành. (đối diện chợ Chí Hòa))
Xưởng in: 18 Đất Thánh, F6, Q.Tân Bình, tp.HCM (
Gần ngã 3 Lý Thường Kiệt - Đất Thánh. )

Tel: 38685918 - 38687114