Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Giải Pháp Công Nghệ Số ( Digitech solutions JSC ) thành lập với sứ mệnh mang lại cho khách hàng “Hơn cả sự mong đợi” về sản phẩm & dịch vu cung cấp.Với đội ngũ PGS, TS, ThS, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề, Chúng tôi cam kết các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với qui trình nghiêm ngặt cùng với đội ngũ chuyên viên về kỹ thuật & chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ về công nghệ - tong dai noi bo, môi trường & viễn thông hàng đầu, Digitech solutions coi sự sáng tạo và tiên phong là những kim chỉ nam hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, thấu hiểu và luôn luôn lắng nghe nhằm đáp ứng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, camera chong trom, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, Digitech solutions luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Chúng tôi luôn khuyến khích đội ngũ cán bộ nhân viên luôn tìm tòi nghiên cứu trong khoa học camera digitech để có được sản phẩm ứng dụng tốt nhất vì trong lĩnh vực của chúng tôi có cả phần tư vấn về khoa học công nghệ.

Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của Digitech solutions trong thời gian qua. Và chúng tôi hứa sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy, trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Ngành nghề hoạt động

Thương mại: cung cấp & phân phối thiết bị:
¬ Viễn thông
¬ Thiết bị tin học
¬ Máy văn phòng
¬ Thiết bị an ninh điện tử & Thiết bị an toàn.
¬ Lập báo cáo tác động môi trường.
¬ Cung cấp máy móc thiết bị môi trường
¬ Cung cấp hóa chất phòng thí nghiệm, công nghiệp
Dịch vụ:

¬ Thi công hạ tầng về công nghệ thông tin
¬ Sửa chữa thiết bị viễn thông,an ninh điện tử,máy văn phòng và bảo hành tận nơi
¬ Bảo trì bảo dưỡng thiết bị theo nhiều gói dịch vụ khác nhau
¬ Cho thuê thiết bị cho tổ chức sự kiện, cho hoạt động văn phòng.
- Mạng lưới cấp thoát nước
¬ Tư vấn, thiết kế công trình môi trường
- Xử lý nước thải
- Nước cấp
- Khí thải
Khoa học công nghệ:
¬ Tư vấn Khoa học công nghệ
¬ Thực hiện triển khai các dự án CNTT và Môi trường


Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Giải Pháp Công Nghệ Số

Trụ sở chính: 230/16 Lê văn thọ, Phường 11, Q. Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (848)-39 848 234

Fax : (848)-39 848 233Khách hàng có thể đơn giản hóa vào web bằng cách tìm trên Google từ khóa: camera giám sát qua mạng, ban camera, camera giá rẽ, tổng đài điện thoại nội bộ, may cham cong van tay, sieu thi may cham cong