QUẢNG CÁO WEBSITE TRÊN GOOGLE-BING-YAHOO :
Lợi ích dịch vụ SEO Top Google - Bing - Yahoo của LAVA Media

:
 [*]Nhận được bảng phân tích tổng quan về tình trạng, mức độ tối ưu kĩ thuật, mức độ phổ biến của website trên hệ thống tìm kiếm Google-Bing-Yahoo, tiềm lực phát triển của website.
 [*]Được tư vấn miễn phí chiến lược từ khoá có tỉ lệ click cao và phù hợp với nhu cầu phát triển của Quý Khách Hàng.
 [*]Bảng đối sánh với các đối thủ hiện đang ở vị trí top Google-Bing-Yahoo, nhằm đưa ra phương án SEO hiệu quả nhất.
 [*]Tư vấn miễn phí định hướng phát triển nội dung website theo tiêu chuẩn tối ưu hoá phù hợp với hệ thống tìm kiếm Google-Bing-Yahoo.
 [*]Được quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên hệ thống Forum Ads, Vip news(tuỳ chọn), Social Media, Social Networks, Banner Ads(tuỳ chọn), Popup Ads(tuỳ chọn) … của chúng tôi. Nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.
 [*]Các từ khoá trong chiến dịch SEO sẽ đạt vị trí top trong hệ thống tìm kiếm của Google-Bing-Yahoo.
 [*]Nâng lưng khách hàng ghé thăm website lên khoảng 40% – 80% so với trước khi triển khai chiến dịch SEO.
 [*]Nhận được báo cáo chiến dịch SEO chi tiết hàng tháng, và chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Khách Hàng nhu cầu thực tế, xu hướng, hành vi của người dùng khi sử dụng sản phẩm. Nhằm đưa phương án kinh doanh hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của thị trường.
 [*]ROI của SEO(mức độ hoàn vốn đu tư vào SEO ): dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng tỉ lệ ROI to lớn.
Lợi ích quảng cáo Google Adwords của LAVA Media
:
 [*]Độ bao phủ rộng : theo thống kê của VNNIC thì đến 95% người dùng internet ở Việt nam sử dụng Google, đây là một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.
 [*]Phân tích chiến dịch quảng cáo: những chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về hành vi và thói quen của khách hàng để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất.
 [*]Nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu:
 [*]Bằng phương pháp quảng cáo theo từ khóa, thông điệp của bạn sẽ hiển thị đến đúng đi tượng khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp; giúp tránh hiển thị quảng cáo của bạn đến những người không có nhu cầu.
 [*]Lợi nhuận tối đa trên chi phí dành cho quảng cáo Google:
 [*]Bạn chỉ trả chi phí cho click khi khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo của bạn, giúp bạn tiết kiệm được ngân sách quảng cáo của mình.
 [*]Hệ thống báo cáo thống kê chính xác : báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý nhằm giúp bạn nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN :

Công ty LAVA Media
Mr Ân
Mobile: 0917 517 287