Bạn đang có rất nhiều tấm ảnh đẹp sau những chuyến dã ngoại và muốn đi khoe cùng bạn bè? Hay đang không biết tặng món quà gì cho người thân yêu vào những dịp đặc biệt?
Móc khóa khung ảnh kỹ thuật số sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

giá KM 250k
- Móc khóa hình trái tim là một món quà Valentine ý nghĩa -

số 22A Ngõ 165 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội Mr.Quảng ĐT: 0989.209.290

Đây là một sản phẩm khá nhỏ gọn với kích thước chỉ hơn 1 inch nhưng có thể truyền tải hình ảnh một cách sắc nét và sống động. Bạn có thể chuyển những bức ảnh yêu thích của mình vào chiếc móc chìa khóa hi-tech này qua cổng kết nối với USB một cách rất đơn giản.


giá KM 250k

Bạn có thể xem 138 bức ảnh liên tục nhờ chức năng trình chiếu slide có trong máy với nhiều định dạng khác nhau như BMP, GIF, JPG, PHG… đồng thời thiết bị này còn được tích hợp đồng hồ KTS và lịch nên vô cùng tiện lợi cho những bạn teen năng động.Sản phẩm có rất nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.


Cách thức lưu ảnh vào Album:
- Kết nối khung ảnh KTS và máy tính.
- Chọn nút Menu (nút chính giữa).
- Chọn USB connect.

- Mở My computer, Click đúp vào ổ chứa phần mềm.

+ Bước 1: Chọn Add - để add ảnh vào phần mềm, bạn có thể add nhiều ảnh cùng lúc.
+ Bước 2: Chọn “Download để tải ảnh vào USB.


+ Bước 3: Tắt USB và cùng trải nghiệm với khung ảnh kỹ thuật số cực Kool.

giá KM 250k
Móc khóa khung ảnh kỹ thuật số chắc chắn sẽ là một món quà thú vị, độc đáo để dành tặng cho bạn bè, những người thân yêu của bạn và mang đến cho họ nhưng bất ngờ thú vị.

Hãy Click vào“Mua ngay” để nhân viên chăm sóc của Cực Rẻ gọi điện và xác nhận đơn hàng của bạn; Hoặc liên hệ với chúng tôi theo:
Website: AuCo Digital Địa chỉ : số 22A ngõ 165 dương quảng hàm - cầu giấy | Xem địa chỉ bản đồ GoogleMaps Điện thoại: 0906 234 123