Vị trí đắc địa nhất.
Dự án Khu đô thị Binh Minh tọa lạc tại một vị trí vô cùng quan trọng, nằm ngay tại cửa ngõ của khu đô thị Cam Đường, trung tâm hành chính - chính trị - thương mại mới của tỉnh Lào Cai, nằm ngay cạnh công viên, hồ điều hòa trung tâm, là điểm nhấn cho thành phố, là khu đô thị hiện đại, đồng bộ cao cấp với các công năng dành cho nhà ở, văn phòng, thương mại,...

Chủ đầu tự HUD – Tập đoàn xương sống của nghành xây dựng.
Ngày 12/1/2010, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 54/QĐ-TTg phê duyệt Đề án thí điểm thành lập Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị Việt Nam  và Quyết định 55/QĐ-TTg thành lập Công ty mẹ - Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị trên cơ sở bộ máy tổ chức của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD.
Ngày 8/3/2011, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 345/QĐ-TTg phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Theo điều lệ, tính đến 31/12/2009, Tập đoàn HUD có vốn điều lệ là 4.992 tỷ đồng. Nhà nước là chủ sở hữu của HUD. Chính phủ thống nhất tổ chức thực hiện quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu đối với HUD.  Điều lệ cũng quy định ngành, nghề kinh doanh của Tập đoàn như sau:
Ngành nghề kinh doanh chính:
- Đầu tư phát triển và kinh doanh nhà ở, bất động sản, các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp
- Đầu tư tài chính vào các lĩnh vực sau:
+ Đầu tư phát triển và thi công xây lắp, tổng thầu xây lắp khu kinh tế, khu công nghiệp, các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, bưu chính viễn thông, công trình cấp thoát nước và môi trường;
+ Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị, vật liệu xây dựng;
+ Tư vấn, thiết kế và tổng thầu tư vấn thiết kế các dự án đầu tư, xây dựng;
+ Quản lý, khai thác dịch vụ tổng hợp các khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, khu du lịch.
Uy tín, thương hiệu, đẳng cấp, chất lượng, tiến độ, lợi ích, tầm nhìn … đem đến cho nhà đầu tư, người sử dụng đã được thể hiện rất rõ qua các dự án mà tập đoàn đầu tư như khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Văn quán, khu đô thị Vân Canh… (các dự án tại Hà Nội). Đến với thành phố Lào Cai chúng tôi luôn cố gắng sẽ đem lại tất cả những điều này cho dự án Bình Minh.

 
 
Tổng quan dự án Bình Minh.
Với đặc điểm của dự án là kéo dài theo đại lộ Trần Hưng Đạo, nằm kề bên mặt hồ, công viên trung tâm, nằm ngay sát trung tâm hành chính mới, bệnh viện, TT TDTT, trường học… và với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, khi đưa vào sử dụng cả khu đô thị sẽ hình thành lên chuỗi phố kinh doanh sầm uất và giúp bạn tận hưởng cuốc sống hoàn hỏa.

Với thiết kế nhiều chủng loại giúp bạn có thể  dễ dàng chọn được 1 căn hộ mà mình ưng ý nhất:
Liền kề Phố: Điểm nhấn ưu thế của dự án Bình Minh mà các dự án khách không có là thiết kế các căn liền kề mặt đường đại lộ với diện tích nhỏ giao động hơn 100 m2, nên bạn chỉ mất một khoản tiền vừa đủ để có thể sở hữu. Và với thiết kế tiện nghi, hiện đại giúp bạn có thể phục vụ cho nhu cầu ở đơn thuần hay kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng
-          Tổng số Liền kề: 160 căn:
+ căn thường: từ 95 m2 đến 110 m2
                        + Căn góc: 125 m2 đến hơn 200 m2


Biệt thự phố:
Khu biệt thự phố được thiết kế với không gian mở, vườn cây xanh, thông với 2 mặt phố, Mặt trước là mặt đường đại lộ nhìn thẳng ra mặt hồ và công viên trung tâm. Bạn có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh, làm văn phong hay cho thuê mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho cuộc sống gia đình ở các tần trên. Việc thiết kế các phòng chức năng của ngôi nhà được tính toán tỉ mỉ, vừa đảm bảo tiện nghi sinh hoạt, vừa đảm bảo điều kiện thông thoáng, không gian thiên nhiên và thẩm mỹ.
 
-          Tổng số biệt thự: 46 căn
+ Căn thường giao động từ 229 m2 đế 235m2
+ căn góc  trên 300 m2
 -          Và 2 tòa nhà HH cao tầng: gồm Trung tâm thương mai, văn phong cho thuê, chung cư…

Đơn vị phân phối dự án:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHAI THÁC NHÀ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 7 lô 1B đường Trung Yên I, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội
Quý khách mua căn hộ tại Lào Cai có thể liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện tại:
 
            Phụ trách dự án:
1.      Bùi Duy Thanh.             ĐT: 0976 56 77 55.