HOTLINE: 0933 01 5898
QUỐC HÙNG
Vụ cháy chợ Quảng Ngãi (TP Quảng Ngãi) đã được dập tắt nhưng hậu quả của nó sẽ vẫn còn âm ỉ trong từng hộ tiểu thương đã bị lửa thiêu rụi tài sản.

Phút chốc mất gia sản


Ngồi vật vã trước cổng chính của chợ Quảng Ngãi, vợ chồng chị Nguyễn Thị Lục (trú thôn 3, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi) có cửa hàng kinh doanh quần áo trong chợ, phờ phạc nhìn vào bên trong chẳng nói nên lời. Ngồi kế bên, anh Dũng, chồng chị Lục, cho biết gia đình anh có 3 cửa hàng và một kho hàng trong chợ. “Chiều qua, như mọi khi, sau khi chợ đóng cửa, vợ chồng tôi đóng cửa hàng rồi về nhà. Vậy mà, giờ đây tài sản cháy hết, gia đình tôi không biết sống ra sao nữa” – anh Dũng nấc nghẹn.

Ngọn lửa bao trùm chợ Quảng Ngãi
Theo anh Dũng ước tính, tài sản của vợ chồng anh bị cháy lên đến gần 1 tỉ đồng. “Từ một ít vốn của ba mẹ hai bên cho khi cưới nhau cộng với bao năm dành dụm, thế mà chỉ trong chốc lát đã mất sạch” - chị Lục nghẹn ngào nói.

Chị Lê Thị Thanh Tâm có một cửa hàng và một kho hàng trong chợ bị lửa “nuốt” gọn. Hết nhìn vào bên trong, chị Tâm lại chống cằm nhìn mấy đồng bạc lẻ còn sót lại trong túi áo. Cầm mấy đồng tiền lẻ, chị Tâm mếu máo: “Tài sản dành dụm trong 20 năm của gia đình giờ chỉ còn bấy nhiêu đây! Cả cái sổ đỏ của mảnh đất mới mua để trong cửa hàng cũng bị cháy mất. Hai đứa con tôi đang học trong TPHCM nghe chợ Quảng Ngãi cháy gọi điện thoại về khóc nức nở” - nói đến đó, chị Tâm lại bật khóc.

Nhiều tiểu thương thất thần sau khi chợ Quảng Ngãi cháy
Vừa vớt vát số gạo còn sót lại, chị Lê Thị Lý nói trong nước mắt: “Mót lại số gạo này, không ăn được nhưng ráng phơi khô bán cho người ta nuôi heo, nuôi gà chứ mọi thứ cháy sạch hết rồi”.

Trước mắt là… nợ

Dù đám cháy đã được dập tắt nhưng chị Nguyễn Thị Hoài Thu, kinh doanh hàng nhựa ở tầng trệt của chợ, vẫn chưa chịu rời khỏi chợ. Chị Thu nói trong mệt mỏi: “Sáng nay, hai vợ chồng dậy sớm đến phường dự lễ tòng quân, vừa đến nơi nghe người nhà điện báo cháy chợ. Hai vợ chồng quay đầu xe chạy thục mạng về chợ. Trên đường, tôi khấn vái đám cháy sớm được dập tắt, hy vọng tài sản còn. Giờ cửa hàng vẫn còn đó nhưng hàng hóa thì cháy hết rồi”.

Với đôi mắt đỏ hoe, tiểu thương Trần Thị Bích bảo cháy chợ thì tất cả tiểu thương đều mất trắng nhưng nay lo nhất là khoản nợ hơn 100 triệu đồng, không biết lấy đâu để trả cho chủ hàng. “Giờ chỉ mong chủ hàng thông cảm chứ bị đòi nợ thì gia đình tôi chẳng biết lấy đâu ra mà trả. Rồi còn mấy đứa con đang tuổi ăn học...” - chị Bích nghẹn ngào nói.

May mắn hơn các tiểu thương khác, chị Trần Thị Ánh Hoa có cửa hàng hải sản khô ở rìa chợ nên khi ngọn lửa chưa “xộc” đến, cả nhà chị đã đập cửa lao vào cứu hàng. “May mà còn vớt vát được chút ít chứ không thì…Nghe chợ cháy, vợ chồng và mấy đứa con tôi chỉ còn biết “dốc hơi” chạy lên chợ và chuyển hàng ra. Do hàng nhiều quá nên tôi chỉ kịp mang ra được một nửa thì ngọn lửa ập đến. Được bấy nhiêu là may lắm rồi, tội nghiệp cho mấy chị em kinh doanh bên trong phải chịu cảnh trắng tay” – chị Hoa chia sẻ.
nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10nha quan 10
chay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuongchay cho quang ngai, cho quang ngai, chay cho, tieu thuong
Cần bán nhà quận gò vấp.Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 384x512
nhà quận gò vấp Nhà hẻm cấp 4, thuộc đường Quang Trung.

nhà quận gò vấp Cách ngã năm 200m.

nhà quận gò vấp Thuận tiện đi vào trung tâm quận 1 chỉ 20 phút đi xe gắn máy.

nhà quận gò vấp Cách Công viên phần mềm Quang trung, xa lộ Đại Hàn 6 km.

nhà quận gò vấp Diện tích 4x17m, sổ hồng đầy đủ, chính chủ.Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 512x384

nhà quận gò vấp 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 toilet, 1 bếp, điện nước, internet, cáp truyền hình đầy đủ.

nhà quận gò vấp Thuận tiện để ở, sinh hoạt hoặc cho thuê mở văn phòng.

nhà quận gò vấp Nơi sinh sống hoặc kinh doanh lý tưởng.

MỌI CHI TIẾT XIN LH :
ANH HÙNG: 0933.01.5898
nhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấpnhà quận gò vấp