BAN DAT VUNG TAU, Khu Trung tâm Hành Chánh Tỉnh BRVT
BAN DAT VUNG TAU, Dự án khu đô thị mới với đầy đủ các tiện ích dịch vụ, kề TTTM mua sắm, siêu thị, khách sạn, nơi bạn đầu tư và an cư lạc nghiệp
Nguồn: <A href="http://bandat-vungtau.blogspot.com/" target=_blank>Ban Dat Vung Tau

Trung tâm Hành chánh tỉnh BRVT, đi vào hoạt động vào năm 2012, đây là một cơ hội mới cho các nhà đầu tư về thị trường bất động sản, LH 0936627239 chuyên viên tư vấn thị trường Bà Rịa Vũng Tàu

BAN DAT VUNG TAU - Xây dựng thành khu đô thị đồng bộ, hiện đại, tạo dựng cuộc sống văn minh, sống thân thiện với môi trường, trở thành đô thị du lịch theo định hướng của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện,trường học, chợ, siêu thị, ngân hàng, phục vụ cho bạn một cuộc sống hoàn hảo, làm việc và giải trí cao cấp.
Bán các căn biệt thự đơn lập, có diện tích đất mỗi căn là 300-350m2 trong đó diện tích xây dựng là 225-262.5m2. Còn nhà phố - liền kề, mỗi căn có diện tích đất là 90-111m2, diện tích xây dựng là 90-111m2.

Trong tương lai, đây sẽ là điểm nổi bật và là đô thị kiểu mẫu của tỉnh Vũng Tàu.


I/ Cơ hội đầu tư lý tưởng 2012 - điểm son thị trường Bất Động Sản

Dự án có quy hoạch, thiết kế hiện đại với cơ sở hạ tầng đồng bộ và đẩy đủ các công trình tiện ích theo tiêu chuẩn "thiên nhiên xanh". Dự án sẽ xây dựng một cộng đồng dân cư sống hiện đại với các mô hình nhà ở đa dạng, từ biệt thự cao cấp đến nhà phố hiện đại.

Ý tưởng xây dựng trở thành khu đô thị kiểu mẫu không chỉ là nơi an cư mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn.


II/ Kiến trúc hiện đại.


Mỗi ngôi nhà ở đây là một tác phẩm kiến trúc hiện đại, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, công nghệ và con người. Thiết kế nội thất chú trọng mang đến sự thoải mái tối đa qua cách trưng bày, tạo không gian mở hoàn hảo ra cảnh quan thiên nhiên giúp bạn cùng gia đình tận hưởng trọn vẹn ý tưởng sống chan hòa cùng nước non.


III/ Biệt thự đơn lập.


Diện tích đất: 300-350m2
Diện tích xây dựng: 225-262.5m2


IV/ Nhà phố - Liền kề.


Diện tích đất: 90-111m2
Diện tích xây dựng: 90-111m2

V/ Khu chức năng.
Để đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc và giải trí, trở thành đô thị kiểu mẫu , dự án được quy hoạch phân ra các khu đất chức năng dành cho xây dựng nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại…

VI/ Hạ tầng - Dịch vụ khác.Cuộc sống hiện tại, tương lai luôn gắn liền với bảo vệ tự nhiên và sống tiện nghi với “cuộc sống số”, tạo dựng những công dân nơi đây trở thành “công dân toàn cầu”.

Dự án cung cấp đầy đủ hạ tầng liên quan đến công nghệ, năng lượng và hệ thống “bảo vệ” như Internet cáp quang, Truyền hình vệ tinh, cáp quang HD, Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tất cả các khu vực chung và riêng.

Thông tin Liên Hệ:
Trụ ở chính, Ấp II Hòa Long-Thị xã Bà Rịa, TP Vũng Tàu

Văn phòng đại diện: 18A Nguyễn Thị Minh Khai, P Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng Kinh Doanh : 0936 627 239 - 0909 545 852
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vũng Tàu
Nhà Phân Phối Chính Thức Đất Nền Dự Án Bà Rịa - Vũng Tàu


Hotline: Mr Giang - 0936 627 239 - 0909 545 852
nguồn: BAN DAT VUNG TAU, Ban Dat Vung Tau