Chung cư hado park view"VƯƠN XA TẦM NHÌN, NÂNG CAO CUỘC SỐNG"Chung cư hado park view được thiết kế hướng tới phong cách sống hiện đại, tiện nghi lotus garden qua sự kết hợp năng động và hài hòa giữa khu dân cư, văn phòng các tiện ích và dịch vụ hạ tầng xã hội. Được đầu tư xây dựng bởi HADO GROUP, lotus garden Tập đoàn uy tín giàu kinh nghiệm, Căn hộ hado park view đảm bảo giá trị đầu tư, chất lượng công trình và dịch vụ đáp lotus garden mở bán đợt 5 ứng yêu cầu của khách hàng.Vị trí:

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng nằm ở phía Tây Hà Nội – khu vực đang phát triển mạnh mẽ, với giao thông thuận lợi được bao lotus garden viet au quanh và kết nối bởi các con đường chính của khu lotus garden mở bán đợt 5 đô thị mới Dịch Vọng, một cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ, một môi trường với nhiều không gian xanh, hado park view sẽ mang đến cho khách hàng cuộc sống thuận tiện và thư giãn.Đặc điểm:

hado park view là tổ hợp kiến trúc bao gồm 307 căn hộ cao cấp. Trong đó, từ tầng 4 đến tầng 30, mỗi tầng có 11 lotus garden viet au căn hộ với diện tích từ 92m2 – 181m2, có từ 2 - 4 phòng ngủ. Tầng 31 và tầng 32 bao gồm các căn Penhouse thông tầng với diện tích 176m2 – 400m2.Tiện ích:

Mang lại cuộc sống bình yên và tiện nghi cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu tại hado park view với hệ thống an ninh bảo mật, camera giám sát, nhân viên bảo can ho vệ trực 24/24, hệ thống PCCC tiêu chuẩn. Khách hàng sẽ hài lòng với 2 tầng hầm làm bãi đậu xe, 6 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa lọc khí và máy phát điện tại chỗ đảm bảo duy trì liên tục các chức năng và sinh hoạt của cư dân trong tòa nhà.

Hotline: 0902.931.999 - 0907.848.279

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tòa nhà Handi Resco 521 Kim Mã