Thân chào quý khách hàng!

Với mong muốn trở thành một địa điểm mua sắm bếp tin tưởng của quý khách hàng, sau 5 năm nỗ lực công ty cổ phần Bếp Thái Sơn đã vươn lên, khẳng định vị trí của mình, được quý khách hàng tin tưởng.Và ngày hôm nay công ty cổ phần Bếp Thái Sơn đã có môt chỗ đứng vững trãi trên thị trường bếp việt nam.

Những gì công ty cổ phần Bếp Thái Sơn có được của ngày hôm nay là sự vinh danh cho những nỗ lực của công ty Bếp Thái Sơn nói riêng và sự ghi nhận, minh chứng cho niềm tin của khách hàng dành cho công ty nói chung. Tri ân cho những niềm tin đó, công ty cổ phần Bếp Thái Sơn chúng tôi xin được thực hiện chương trình : “ Sử dụng bếp ga an toàn” dành cho quý khách hàng với hi vọng quý khách hàng cùng gia đình sẽ được an toàn khi sử dụng bếp ga.

Với chương trình Sử dụng bếp ga an toàn quý khách hàng có cơ hội mua những bếp ga và đổi bình ga với giá rẻ. Đặc biệt chương trình tri ân của chúng tôi còn có những phần quà bất ngờ dành cho quý khách hàng. Đó là chương trình đổi bếp cũ lấy bếp mới quý khách hàng có thể sở hữu chiếc bếp ga mới thay cho chiếc bếp ga cũ kĩ nhà mình và đặc biệt sẽ sử dụng được an toàn hơn. Như quý khách hàng đã biết nếu khi sử dụng bếp ga cũ sẽ có nhiều tình huống nguy hiểm xảy ra như xì ga, bếp cháy không được tốt, hoặc bếp không thể mở lên do bếp đã cũ hoặc quá bẩn. Biết được nguy cơ đang rình rập mỗi gia đình như thế công ty chúng tôi xin được thực hiện chương trình này với mong muốn nhà nhà, người người được sử dụng bếp ga an toàn.

Với mức giá ưu đãi quý khách hàng đã có thể được sử dụng những chiếc bếp ga mới và an toàn hơn. Mang đến an toàn cho quý khách hàng là mục tiêu làm việc của chúng tôi. Vì thế mong quý khách hàng có thể cân nhắc và thực hãy cùng chúng tôi mang an toàn đến gia đình của bạn.


Đặc biệt là trương trình Bếp từ khuyến mại ( bep tu khuyen mai ) dành cho khách hàng mua bếp từ Mua Bếp Từ Tặng Bếp Ga tại Showrom của chúng tôi.
Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website : http://sieuthibepthaison.vn


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty cổ phần Bếp Thái Sơn nơi gửi trọn niềm tin cho gia đình của bạn!!!bep ga | bếp ga âm | bếp nướng | bếp từ | bếp điện | bep dien tu | bep ga rinnai