Là một trong những doanh nghiệp tiên phong sử dụng hóa đơn điện tử, thông qua bán vé điện tử, TCT hàng không Việt Nam (VNA) đã gặt hái được khá nhiều thành công. Một lãnh đạo cấp cao của VNA chia sẻ, vé điện tử được thí điểm triển khai tại VNA từ 2005, và chính thức áp dụng từ 2008. Đây thực sự là một thay đổi lớn của VNA. Nhờ vé điện tử, VNA đã tiết giảm được chi phí in ấn, nhân công... Chi phí quản lý trung bình giảm từ 1 USD/vé xuống chỉ còn 0,08 USD. Không chỉ VNA, hiện nay hầu hết các DOANH NGHIệP lớn tại các lĩnh vực tài chính, viễn thông, điện lực... kể cả các công ty nước ngoài như Samsung, các siêu thị Metro, Big C đều đã bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ bằng HÓA ĐƠN ĐIệN Tử cho khách hàng.
Trao đổi với Thanh Niên, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn cho biết cái lợi của hóa đơn điện tử thì khỏi phải bàn.doanh nghiệp thì tiết giảm được chi phí, chủ động in ấn hóa đơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh; cơ quan thuế quản lý tốt hơn, tránh thất thu, gian lận thuế. Cũng theo ông Tuấn, trong tổng số 507.000 DOANH NGHIệP trên cả nước, tính đến nay có khoảng 10% - 12% doanh nghiệp sử dụng HĐĐT, tuy nhiên xét trên tổng doanh số HĐĐT lại chiếm tới 75% - 80%. “Điều này chứng tỏ, HĐĐT thực sự đã phổ cập ở hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhưng cácdoanh nghiệp nhỏ chưa mặn mà”, ông nói.
Một con số thống kê cho thấy, hóa đơn điện tử kể từ khi được áp dụng ở châu Âu, từ 2002 - 2007, các nước khu vực này đã tiết kiệm được 238 tỉ euro nhờ giảm 70% chi phí trung bình cho 1 hóa đơn giấy sang in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) điiện tử (xấp xỉ 1,3 euro xuống khoảng 0,3 euro). Tại Việt Nam, Thứ trưởng Tuấn cho biết theo con số tính toán của Bộ Tài chính, chi phí cho 1 HĐĐT chỉ bằng 10% so với hóa đơn giấy. Hiện đang có nhiều doanh nghiệp sốt sắng tiến hành áp dụng HĐĐT. Bà Nguyễn Tuyên Hương - Kế toán trưởng của VNPT Hà Nội - cho biết vừa qua doanh nghiệp cũng đã gửi biểu mẫu và giấy tờ cần thiết để xin được sử dụng HĐĐT.
Hiện nay mặc dù Chính phủ nước ta đã không ngừng hỗ trợ và gia hạn thêm cho các doanh nghiệp về việc in hóa đơn, trước sự thay đổi mới này, không ít những công ty lên tiếng rằng họ gặp rất nhiều khó khăn khi đặt in và cũng nhiều công ty cho rằng việc mua hóa đơn như lúc trước từ các cơ quan thuế đơn giãn hơn. Chọn một dịch vụ in hóa đơn tốt thường liên quan đến nhiều yếu tố trong đó yếu tố so sánh giữa các công ty dựa trên độ tin cậy là cả một vấn đề, tính chuyên nghiệp đi đôi với chi phí đặt in cũng là bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do vậy để chọn đúng một nhà in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) uy tín, bạn có thể bắt đầu chọn lựa trên thị trường in ấn một cách rất dễ dàng, nhưng việc chon lựa này là vấn đề uy tín là rất khó nhận biết được trong thời đại canh tranh như ngày nay. Bên cạnh đó các công ty in hóa đơn cũng không thể theo kịp va in đúng hạn giao hàng với những đơn đặt hàng cao ngất ngưỡng, nhiều nhà in đổ xô nhau giành lấy nơi uy tín để đặt in làm thay đổi xã hội, bước chuyển đỗi mới này tuy sẽ có phần đa dạng hơn, nếu doanh nghiệp nào thích ứng được sẽ phát triển rất cao… Nhiều suy nghĩ về thị trường và hiểu được yêu cầu của thời đại, Công ty
Sáng Tạo Trẻ chúng tôi thấu hiểu một ấn phẩm độc đáo và hấp dẫn có tác dụng mãnh liệt như thế nào đối với người tiêu dùng. Và chúng tôi tin một tờ hóa đơn có giá tri như thế nào và mang ý nghĩa ra sao với một doanh nghiệp. Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ yếu tố con người đặt lên hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý.
Để được phục vụ
in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php/vi/san-pham-in/in-hoa-don-gtgt.html) vui lòng liên hệ:
Văn phòng: 31 Tô Hiến Thành , F13, Q.10, tp.HCM (
Gần ngã 3 CMT8 - Tô Hiến Thành. (đối diện chợ Chí Hòa))
Xưởng in: 18 Đất Thánh, F6, Q.Tân Bình, tp.HCM (
Gần ngã 3 Lý Thường Kiệt - Đất Thánh. )

Tel: 38685918 - 38687114