Quản lý hàng tồn kho là một phần quan trọng nhất của nền kinh tế hỗ trợ trong việc quản lý chi tiết sản phẩm tồn kho và giúp dễ dàng truy cập vào sản phẩm. Lĩnh vực bán lẻ có trách nhiệm phân phối các sản phẩm hoàn chỉnh cho công chúng. Trong các lĩnh vực như vậy, ngày nay in barcode (http://nhanhredep.com/site/index.php...-bien-doi.html) sản xuất phần mềm đã trở thành một công cụ không thể thiếu do người sáng tạo tiên tiến nền tảng barcode với nhiều tính năng linh hoạt của nó.
Phần mềm thiết kế nhãn barcode được gắn với một khả năng quét hiệu quả, nhanh chóng dấu vết chi tiết sản phẩm kinh doanh hiệu quả do đó loại bỏ quá trình nhập dữ liệu bằng tay. Nhà sản xuất phần mềm nhãn barcode với hệ thống barcode trước hoạt động như một phần mềm barcode in ấn tuyệt vời nhãn trình bày phạm vi rộng của các cơ sở in ấn đó cũng là lý do đằng sau sự phổ biến phần mềm barcode trong số các ngành công nghiệp bán lẻ trên toàn thế giới.
Phần mềm tính năng
· Phần mềm barcode máy phát điện tạo ra nhãn in barcode (http://nhanhredep.com/site/index.php...-bien-doi.html) chất lượng phong phú bán lẻ, thẻ, dán hàng tồn kho bằng cách sử dụng phông chữ tiêu chuẩn barcode tuyến tính và 2D.
o Fonts barcode tuyến tính: Coda bar, Code 128, Code 128 SET A, Code 128 SET B, Code 128 SET C, Code 39, Code 39 Full ASCII, EAN 13, EAN 8, công nghiệp 2 of 5, Interleaved 2 of 5, LOGMARS , MSIPlessey, Telepen, UCC/EAN-128, UPCA, UPCE
o Fonts barcode 2D: Aztec, DataBar, DataBar Mã số 128, DataBar Code 128 Set A, DataBar Code 128 Set B, DataBar Code 128 Set C, DataBar Stacked, DataBar Stacked Omni, DataBar bị cắt ngắn, DataBar EAN 13, DataBar UPCE, Datamatrix, MaxiCode , PDF417, QR Code
· Tạo ra hàng tồn kho và bán lẻ các nhãn barcode, thẻ, vv có thể được lưu trong bất kỳ các định dạng tập tin lớn như JPEG, BMP, PNG, GIF, TIFF.
· Barcode Phần mềm cung cấp một bàn tay giúp đỡ để tạo ra mức bán lẻ thương mại và danh sách barcode hàng tồn kho bằng cách sử dụng các tùy chọn tạo tăng cường hàng loạt.
· Tạo tùy chỉnh sản xuất hàng tồn kho và barcode bán lẻ với các cài đặt Font có sẵn, cài đặt màu sắc và thiết lập hình ảnh.
· Bar code phần mềm thiết kế và tạo ra các nhãn in barcode (http://nhanhredep.com/site/index.php...-bien-doi.html) bán lẻ với các văn bản, đường nét, hình ảnh và các đối tượng khác cùng với Thiết kế Xem trước barcode.
Tại sao chọn?
· Tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc có giá trị và người sử dụng hơn so với mua các sản phẩm từ nguồn bên ngoài.
· Người dùng có thể dễ dàng thiết kế in barcode (http://nhanhredep.com/site/index.php...-bien-doi.html) theo phong cách riêng của họ trên máy tính của họ chính nó.
· Miễn phí tải về cơ sở được cung cấp bởi công ty để thử phần mềm máy phát điện barcode.
Để được phục vụ về
in barcode vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO TRẺ:

VP: số 31 Tô Hiến Thành, P13, Q.10, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 TÔ HIẾN THÀNH- CMT8)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: nhanhredep@yahoo.com
Skype: sangtaotre31
ĐT: 38.658863 - 38.620708 - 38.620215

CN: số 18 Đất Thánh, P6, Q.TÂN BÌNH, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 LÝ THƯỜNG KIỆT - ĐẤT THÁNH)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: stt_printing@yahoo.com
Skype: sangtaotre1
ĐT: 38.685918 - 38.687114 - 38.687201 - 38.687202