Công ty cổ phần ICSC
1/ Giới thiệu :
- ICSC là một công ty họat động trong lĩnh vực phần mềm với 1 đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước. Với sự vận dụng linh hoạt các quy trình và tiêu chuẩn phát triển phần mềm trên thế giới như RUP, XP, Agile... Đáp ứng các yêu cầu của CMMi ML 3.

2/ Dịch vụ cung cấp:
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và tích hợp hệ thống, gia công phần mềm, thiết kế, phát triển website chuyên nghiệp, tư vấn và cung cấp các giải pháp Marketing kỹ thuật số (Digital Marketing), tư vấn, thẩm định, cung cấp các giải pháp hỗ trợ quản lý như: hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực(ERP), hệ thống thương mại điện tử, quản trị tuyển dụng, quản lý nhân sự, kế toán, quản lý nhà hàng, khách sạn, hệ thống hỗ trợ dạy học trực tuyến... Ngoài ra ICSC còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ lưu trữ (Hosting) và đăng ký domain với tư cách là đối tác chính thức của Trung tâm Internet Việt Nam - VNNIC.

- ICSC có thế mạnh về xây dựng các trang web thương mại điện tử :
+ Tương tác hỗ trợ Marketing và các chương trình khuyến mãi
+ Hệ thống Shopping trực tuyến chuyên nghiệp
+ Báo cáo thống kê chi tiết về tồn kho, khách hàng, lợi nhuận,…
+ Tích hợp các phương thức thanh toán offline (bằng séc, chuyển khoản, tại địa chỉ giao hàng, thông qua bưu điện,…) và online (cổng thanh toán trung gian paypal, 2checkout, authorize.NET, thanh toán bằng tin nhắn thẻ Vnpay, Paynet, Payoo,…, thanh toán qua các thẻ ATM ngân hàng nội địa như vietcombank, techcombank,…)
http://icsc.vn/icsc-thiet-ke-va-phat...i-dien-tu.html
- Makerting Online để giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với bạn hơn:
Hiện nay, thói quen của người Việt Nam khi mua một món hàng nào, họ sẽ search google. Chính vì vậy, để khách hàng biết đến bạn trước đối thủ thì việc tăng hạng trong google thông qua hình thức SEO web và quảng cáo của Google là vô cùng quan trọng.
http://icsc.vn/seo-giai-phap-toi-uu-...-internet.html
3/ Khách hàng chúng tôi:
- Công ty CP phát triển đô thị dầu khí
- Trường quốc tế Raffles
- Trường nhật ngữ Đông Du
- Nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ
- Hãng phim vàng
- Công ty thời trang Việt Thy
- Công ty CP Domec
....
Và còn hàng trăm khách hàng lớn nhỏ khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí 24/7.

Thông tin liên lạc:
Đặng Quang Tuấn
Nhân Viên Kinh Doanh
ĐC: 550 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 0974189997
YM: dqt_commander
Website: www.icsc.vn