Trong thông báo mới đây, Tổng cục Thuế cho rằng, ngay từ bây giờ các doanh nghiệp phải tự xác định loại hóa đơn sẽ sử dụng và đăng ký sớm với cơ quan thuế. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải chuẩn bị thiết kế mẫu hóa đơn cho phù hợp, có những phương án về bảo mật để có thể quản lý một cách tốt nhất, tránh bị giả mạo. Các đơn vị, doanh nghiệp có thể liên hệ với các cục thuế địa phương để được hướng dẫn ngày từ thời điểm này. Tổng cục Thuế, cho biết, thông tư hướng dẫn in hóa đơn sẽ được ban hành trong tháng 8 này để doanh nghiệp kịp thời chuẩn bị thiết kế mẫu hóa đơn, chọn nhà in, ký hợp đồng in... Từ 1/1/2011, cơ quan thuế chỉ còn bán hóa đơn cho hộ kinh doanh cá thể và tổ chức không kinh doanh. Việc báo cáo sử dụng hóa đơn sẽ được thực hiện theo từng quý thay vì theo tháng như hiện nay. Theo dự thảo thông tư mới, doanh nghiệp có thể đặt in 5-10 năm mà không cần phải đăng ký với cơ quan thuế, chỉ khi nào hóa đơn được phát hành, doanh nghiệp mới phải thông báo với cơ quan thuế.
Khi in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) kinh doanh, cần bao gồm một loạt các tính năng mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bất cứ ai xử lý tài liệu đặt in. Tên doanh nghiệp có lẽ là thông tin quan trọng nhất của tất cả, trừ khi người nhận không biết những người đó là từ, tài liệu sẽ được hầu như không có giá trị. Tổ chức thông tin liên lạc như số lượng và địa chỉ nên được viết thật tốt và dễ dàng có thể đọc được in ấn. Trong khi thời gian còn lại được chi tiêu vào việc giải quyết các vấn đề kích thước và chất lượng giấy được làm bằng. Nó có thể không có vẻ quan trọng, nhưng nó làm ảnh hưởng đến một trong những người xem nó và trong thế giới doanh nghiệp, hình ảnh bên ngoài là tất cả mọi thứ. Chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chỉnh carbon bản sao hóa đơn trực tuyến.
Chính vì vậy sự ra đời của một kỷ nguyên công nghệ mới về in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) sẽ góp phần thay đổi mọi suy nghĩ băng khăng của các doanh nghiệp. Công ty Sáng Tạo Trẻ là công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn trên 10 năm kinh nghiệm. Nơi đây, chúng tôi thấu hiểu tạo ra một sản phẩm độc đáo và hấp dẫn có tác dụng mãnh liệt như thế nào đối với người tiêu dùng.
Để được phục vụ
in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO TRẺ:

VP: số 31 Tô Hiến Thành, P13, Q.10, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 TÔ HIẾN THÀNH- CMT8)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: nhanhredep@yahoo.com
Skybe: sangtaotre31
ĐT: 38.658863 - 38.620708 - 38.620215

CN: số 18 Đất Thánh, P6, Q.TÂN BÌNH, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 LÝ THƯỜNG KIỆT - ĐẤT THÁNH)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: stt_printing@yahoo.com
Skybe: sangtaotre1
ĐT: 38.685918 - 38.687114 - 38.687201 - 38.687202