Tổng cục thuế cũng yêu cầu Cục thuế các địa phương thành lập Tổ hỗ trợ tại Cục thuế, Chi cục thuế để tiếp nhận phần mềm miễn phí từ Tổng cục Thuế và các nhà cung ứng để hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc cài đặt, sử dụng phần mềm tự in. Tổ hỗ trợ gồm bộ phận CNTT, bộ phận ấn chỉ hoặc có thể huy động các bộ phận khác của cục, chi cục như bộ phận kê khai, kiểm tra thực hiện. Cục thuế báo cáo hàng ngày về Tổng cục Thuế theo địa chỉ hotro_inhoadon@gdt.gov.vn để Cục Công nghệ Thông tin hỗ trợ giải pháp để có hóa đơn sử dụng ngay.
Đối với các doanh nghiệp không thuộc đối tượng được tự in, không thuộc đối tượng được mua hóa đơn của cơ quan thuế, hiện chưa có hóa đơn để sử dụng (do doanh nghiệp in chậm tiến độ hoặc do doanh nghiệp chưa ký hợp đồng) thì Cục thuế hướng dẫn mẫu hợp đồng đặt in và yêu cầu doanh nghiệp đặt in ngay. Cục thuế làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp in, đề nghị doanh nghiệp in thực hiện in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) cho các doanh nghiệp chưa có hóa đơn để sử dụng, đảm bảo doanh nghiệp có hóa đơn để sử dụng trong thời hạn ngắn nhất.
Chọn dịch vụ in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) tốt nhất thường liên quan đến các công ty so sánh dựa trên độ tin cậy, tính chuyên nghiệp, và chí phí hợp lý. Để chọn dịch vụ in uy tín nhất, bạn có thể tìm thấy thông qua các thông tin của các công ty in ấn , mà còn đánh giá doanh nghiệp nghiên cứu và kiến ​​nghị yêu cầu. Đồng thời bạn có thể được trong thị trường cho một công ty in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) để đảm bảo rằng các hoá đơn của bạn được gửi về thời gian và tìm kiếm cũng như để giải phóng thêm thời gian để làm những việc khác.
Để được phục vụ
in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) vui lòng liên hệ:
Văn phòng: 31 Tô Hiến Thành , F13, Q.10, tp.HCM (
Gần ngã 3 CMT8 - Tô Hiến Thành. (đối diện chợ Chí Hòa))
Xưởng in: 18 Đất Thánh, F6, Q.Tân Bình, tp.HCM (
Gần ngã 3 Lý Thường Kiệt - Đất Thánh. )

Tel: 38685918 - 38687114